Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft Forms, công cụ biểu mẫu tương tác, hiện có sẵn cho tất cả mọi người

Biểu mẫu của Microsoft

Biểu mẫu của Microsoft, công cụ để tạo biểu mẫu, khảo sát, câu đố và các cuộc thăm dò khác, được mở cho công chúng. Bất kỳ ai có tài khoản Microsoft đều có thể sử dụng miễn phí.

Được bảo lưu cho đến nay cho các phiên bản Doanh nghiệp của Microsoft 365, Biểu mẫu về mặt logic vẫn chưa được công chúng biết đến. Điều này sẽ sớm không còn xảy ra nữa vì gã khổng lồ Redmond vừa công bố khả năng cung cấp của nó trong một phiên bản công khai và miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân.

Đọc thêm:
Microsoft đang tung ra phiên bản mới của Outlook cho macOS

Microsoft Forms, có sẵn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân

Thực tế, công cụ này cho phép bạn tạo nhiều loại biểu mẫu, giống như đối thủ cạnh tranh của nó là Google Biểu mẫu. Từ các câu đố với bạn bè đến các cuộc thăm dò ý kiến ​​và các cuộc khảo sát khác, nó cho phép bạn thu thập và phân tích dữ liệu một cách đơn giản mà không bỏ qua các tùy chọn tùy chỉnh.

Do đó, các bản khảo sát có thể được chia sẻ với bất kỳ ai, bằng cách tạo liên kết hoặc mã QR. Kết quả có thể được xem trong thời gian thực, đồ thị được tạo khi có thể và tất cả dữ liệu thu thập được có thể được xuất sang Excel.

Microsoft Forms di động

Đọc thêm:
Microsoft thông báo ngừng hỗ trợ Office 2010 và Office 2016 cho Mac

Tài khoản Microsoft là đủ

Phiên bản miễn phí này cũng phải phù hợp với sinh viên, nhưng cũng dành cho thợ thủ công và các VSE khác, đặc biệt là vì tình hình sức khỏe hiện tại đòi hỏi chúng ta phải sử dụng loại công cụ kỹ thuật số này càng nhiều càng tốt.

Thật vậy, không có gì có thể đơn giản hơn để sử dụng Biểu mẫu, vì chỉ cần có tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí này sẽ bị giới hạn ở một số điểm nhất định chẳng hạn như số lượng phản hồi tối đa, tuy nhiên, khả năng hưởng lợi từ các chức năng bổ sung bằng cách chọn đăng ký một trong các ưu đãi của Microsoft 365. Cuối cùng, cần lưu ý rằng các biểu mẫu có thể được tư vấn qua trình duyệt web như trên ứng dụng Office dành cho thiết bị di động.

Nguồn : Microsoft