Microsoft hiện nắm quyền kiểm soát Android?

Microsoft, gã khổng lồ công nghệ, vốn nổi tiếng với hệ điều hành dành cho máy tính để bàn và bây giờ là nền tảng điện thoại di động, từ lâu đã đi vào không gian riêng của mình. Tuy nhiên, Windows cha dường như cũng đang khai thác không gian Android.

Với tin tức gần đây về việc Microsoft đưa ứng dụng tìm kiếm và phân phát bằng giọng nói Microsoft Torque lên cửa hàng Play, nó sẽ cạnh tranh với Google và Applecủa các dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, Microsoft có Cortana cho Windows nền tảng, nhưng bị mắc kẹt với một tên khác cho nền tảng Android.

Chà, bây giờ Microsoft đã thâm nhập vào một lĩnh vực khác trên không gian Android — ứng dụng màn hình khóa.

Microsoft đã ra mắt ứng dụng Android ‘Màn hình khóa tiếp theo’, được thiết kế để tăng tốc trải nghiệm truy cập Android của bạn.

Đây là những gì Microsoft phải nói về ứng dụng:

Next Lock Screen, một dự án Microsoft Garage, giúp bạn tiết kiệm thời gian với việc khởi chạy ứng dụng nhanh chóng và truy cập thông tin bạn cần. Đó là một màn hình khóa tiết kiệm thời gian được xây dựng cho các chuyên gia bận rộn. Xem tất cả lịch, cuộc gọi nhỡ và tin nhắn văn bản của bạn trong nháy mắt. Kết nối với cuộc gọi hội nghị chỉ bằng một lần nhấn mà không cần mở khóa điện thoại của bạn. Màn hình khóa tiếp theo thậm chí hiển thị các ứng dụng bạn sử dụng nhiều nhất dựa trên vị trí của bạn.

Các tính năng chính:

– Lịch: xem nhanh ngày của bạn và cuộn qua các cuộc họp sắp tới và vị trí của họ để lập kế hoạch cho ngày của bạn trong nháy mắt.

– Một lần vuốt để quay số: Màn hình khóa tiếp theo quay số cho bạn trong cuộc gọi hội nghị, nhập mã PIN và giúp bạn nói chuyện mà không cần cố gắng.

– Khởi chạy ứng dụng nhanh chóng: Cho dù đang di chuyển, ở nhà hay tại cơ quan, Màn hình khóa tiếp theo hiển thị các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất dựa trên vị trí của bạn và các ứng dụng của bạn ở ngay đó để truy cập nhanh.

– Biến nó thành của bạn: Làm cho nền màn hình khóa của bạn năng động suốt cả ngày bằng cách thay đổi nền tùy thuộc vào vị trí của bạn.

. .