Microsoft iPad Mini, một 8-inch máy tính bảng

Không có tiêu đề không phải là lỗi đánh máy — và chúng tôi không nói rằng Microsoft có iPad Mini. Hai gã khổng lồ công nghệ vẫn chưa sáp nhập, cũng như không muốn hợp tác vì những lý do chung, ít nhất là chưa.

Theo một bài báo trên Arstechnica, một vài ngày trước, Microsoft đã chuẩn bị phát hành một 8-incher Surface Pro biến thể dành cho những người đang tìm kiếm các tùy chọn di động nhỏ hơn cho một Windows Viên thuốc. Đáng buồn thay, họ đã không làm như vậy. Nó đã bị xếp xó vào phút cuối. Máy tính bảng dự kiến ​​sẽ có chipset Qualcomm và được trang bị trong Microsoft Surface Pro 2 xếp hàng. Thật không may, không có máy tính bảng bề mặt nhỏ cho bây giờ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xách tay 8-incher máy tính bảng và thoải mái với các ứng dụng của Microsoft, Apple iPad Mini là thứ bạn nên xem.

Đã từ lâu, Microsoft đang phát triển và phát hành các ứng dụng cho nền tảng iOS một cách chậm rãi. Chúng bao gồm Office cho iPad có OneNote, Word, Excel, PowerPoint và Outlook, Remote Desktop, Lync, Keynote, OWA, Xbox SmartGlass và một số phần mềm khác, có thể tải xuống iPad để tái định vị hệ sinh thái Microsoft.

Vì vậy, nếu bạn có các ứng dụng Microsoft đang chạy trên iPad Mini, nó sẽ tạo nên điều gì? Một chiếc iPad Mini của Microsoft.

. .