Microsoft làm việc trên ứng dụng Outlook Lite

Microsoft đang chuẩn bị phát hành một ứng dụng ‘Lite’ nhẹ của Outlook cho các thiết bị cấp thấp hơn. Nó được thông báo rằng ứng dụng sẽ có sẵn cho người dùng Android trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Như chúng ta đã biết, tầm quan trọng của dịch vụ e-mail ngày càng tăng do sự gia tăng sử dụng internet. Dịch vụ quản lý thư của Microsoft Quan điểm là một trong những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này. Outlook cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý lịch.

Bây giờ nó chỉ ra rằng công ty đang làm việc trên một ứng dụng Outlook mới. cấp thấp Ứng dụng mới, có thể được sử dụng cho điện thoại, được tìm thấy là kết quả của bản cập nhật gần đây của Microsoft về lộ trình cho Microsoft 365.

Outlook Lite sắp ra mắt

Như đã biết, nhiều ứng dụng là ‘phần mềm’ nhẹ có thể được sử dụng trên các thiết bị cấp thấp hoặc những nơi có kết nối internet chậm.người đọc viết‘các phiên bản tồn tại. Google Go, Facebook Các ứng dụng như Lite có thể được lấy làm ví dụ. Bây giờ Microsoft đang làm việc trên một ứng dụng như vậy cho Outlook.

Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành cho các thiết bị như điện thoại có RAM thấp và người dùng Android. Outlook Lite Đó là một trong những tin đồn rằng nó sẽ có mặt trong tháng này. Trong các tuyên bố được đưa ra, ứng dụng mới được định nghĩa là “một ứng dụng Android mang lại những ưu điểm chính của Outlook với hiệu suất nhanh và kích thước ứng dụng nhỏ hơn cho các thiết bị cấp thấp”.

Outlook Lite dự kiến ​​sẽ có sẵn trên toàn cầu. Cũng cần lưu ý rằng một thông báo chính thức về ứng dụng có thể sẽ sớm ra mắt.

Cuối cùng là phiên bản ‘Lite’ của Outlook hiện nay Cũng cần lưu ý rằng có Dr.Windows Một báo cáo được chia sẻ rằng không có ứng dụng như vậy khả dụng cho người dùng Android; tuy nhiên, nó tiết lộ rằng ứng dụng có thể được sử dụng ở một số quốc gia nhất định. Tin mới là Microsoft’s Outlook Lite. cho nhiều đối tượng hơn chỉ ra rằng nó có kế hoạch phân phối.

Những bài viết liên quan

Back to top button