Microsoft Lumia 535 gặp sự cố màn hình cảm ứng

Các thiết bị cầm tay Microsoft Lumia 535 mới ra mắt gần đây đã phải đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng – bao gồm phát hiện cảm ứng đa điểm không chính xác và độ nhạy cảm ứng thấp.

ValueWalk cũng báo cáo rằng người dùng Microsoft Lumia 535 cũng đang gặp phải vấn đề với bàn phím kiểu vuốt. Winphone Việt, một blog công nghệ tại Việt Nam đã đăng một video trên YouTube, trong đó hiển thị bản demo về lỗi màn hình cảm ứng trên Microsoft Lumia 535.

Phương tiện không được hỗ trợ

(Tín dụng video: Winphone Việt)

Các báo cáo gần đây cho biết độ nhạy màn hình cảm ứng trên điện thoại Microsoft Lumia 535 quá cao. Tuy nhiên, việc tắt Kính lúp màn hình trên điện thoại Microsoft Lumia 535 có thể hoạt động như một biện pháp cứu trợ tạm thời cho người dùng.

Công ty đã thừa nhận vấn đề này và được cho là đang tiến hành cập nhật phần mềm để sửa lỗi này. GSM Arena cũng cho biết Microsoft sẽ phát hành bản cập nhật OTA cho người dùng Lumia 535 tại Việt Nam, bản cập nhật này sẽ khắc phục sự cố vào ngày 27/12/2014.

Microsoft Lumia 535 có tính năng 5Màn hình IPS LCD-inch (960 x 540 pixel) với kính Corning Gorilla Glass 3 sự bảo vệ. Nó được cung cấp bởi một 1.2 Bộ vi xử lý lõi tứ GHz và cung cấp 1GB RAM. Dung lượng lưu trữ trên bo mạch 8GB của nó cũng có thể mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ nhớ microSD. Bạn thậm chí có thể sử dụng bộ nhớ OneDrive miễn phí 15GB để lưu trữ tất cả ảnh hoặc tài liệu của mình. Thiết bị Lumia 535 có camera sau / trước 5MP và cũng được cung cấp năng lượng 1, Pin 905mAh.

. .