Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft mở rộng xem trước dự án xCloud cho các thiết bị iOS

Quay trở lại năm 2018, Microsoft tuyên bố rằng họ sẽ nhúng ngón chân vào thị trường phát trực tuyến trò chơi với một dịch vụ sắp tới được gọi là Project xCloud. Đây là nơi người dùng có thể truyền phát các trò chơi Xbox lên khá nhiều thiết bị. Dịch vụ này sau đó đã được ra mắt trong bản xem trước nơi các game thủ trên Android có thể tham gia vào nó.

Nếu bạn không sở hữu thiết bị Android nhưng rất thích kiểm tra xCloud, bạn sẽ gặp may vì Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng dịch vụ phát trực tuyến của mình sang các thiết bị iOS, như iPhone và iPad, nơi các game thủ có thể tham gia vào nó xuyên qua AppleNền tảng TestFlight của các ứng dụng dành cho các ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tuy nhiên, có một số tin xấu vì những hạn chế của AppleChương trình TestFlight của s, phần xem trước sẽ chỉ giới hạn ở 10.000 người thử. Chúng tôi tưởng tượng rằng số tiền này sẽ ít hơn nhiều so với số người muốn sử dụng dịch vụ cho một vòng quay, nhưng Microsoft có kế hoạch xoay thử nghiệm beta, nghĩa là cuối cùng một số người thử nghiệm sẽ được khởi động khỏi chương trình để nhường chỗ cho mới những cái.

Theo Microsoft, Hồi Như đã lưu ý trước đó, có giới hạn không gian có sẵn, vì vậy, để phục vụ mục đích thử nghiệm, chúng tôi có thể cần phải quay vòng qua những người đăng ký để sử dụng tốt nhất đối tượng thử nghiệm có sẵn. Điều này cũng có nghĩa là ngay cả khi bạn bỏ lỡ phân bổ ban đầu, bạn có thể nhận được lời mời tham gia sau này trong phần xem trước. Đối với những người quan tâm, bạn có thể đăng ký tham gia tại đây, nhưng bạn có thể muốn nhanh lên vì không gian bị hạn chế.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: tin tức.xbox