Microsoft nhắc nhở người dùng Wunderlist tắt ứng dụng vào tháng 5, nhưng bạn có thời gian để chuyển dữ liệu sang ứng dụng To Do của Microsoft

Microsoft nhắc nhở người dùng Wunderlist tắt ứng dụng vào tháng 5, nhưng bạn có thời gian để chuyển dữ liệu sang ứng dụng To Do của Microsoft 1

Về mặt kỹ thuật, vẫn có thể tải xuống ứng dụng Wunderlist-to-do, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu. Và Microsoft đang nhắc nhở người dùng rằng thời gian sắp hết.

Nếu bạn còn nhớ, Microsoft đã mua ứng dụng Wunderlist nổi tiếng vào đầu năm 2015. Với điều đó, Microsoft cuối cùng đã tung ra ứng dụng công việc và liệt kê của riêng mình, được gọi là Microsoft To Do. Các tùy chọn bên thứ nhất của Microsoft mang đến rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp Wunderlist trở nên phổ biến trong nhiều năm qua và do đó, ứng dụng To Do của Microsoft đã trở thành một lựa chọn vững chắc cho danh sách việc cần làm.

Nhưng đối với những người Wunderlist ngoài kia vẫn còn sử dụng ứng dụng này, đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Microsoft đang nhắc nhở người dùng trong tuần này rằng ứng dụng Wunderlist chính thức sẽ ngừng hoạt động vào tháng 5 6. Khi điều đó xảy ra, danh sách công cụ sẽ không còn đồng bộ hóa trên các thiết bị, về cơ bản sẽ loại bỏ một trong những tính năng bắt buộc phải có trong ứng dụng. Tuy nhiên, có một số tin tốt ở đây nếu người dùng đang có kế hoạch chuyển sang các lựa chọn thay thế của Microsoft.

Có một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển dữ liệu Wunderlist của bạn sang ứng dụng Microsoft To Do và công ty đã kết hợp lại với nhau một trang đích thực tế chi tiết về cách làm điều đó Khả năng tải lên danh sách và chuyển sang ứng dụng Microsoft To Do cũng có khung thời gian giới hạn, vì người dùng chỉ phải đến ngày 30 tháng 6 để nhận mọi thứ họ muốn chuyển.

Chỉ có ba bước để chuyển danh sách của bạn từ Wunderlist sang Microsoft To Do:

  • bước đi 1: Tải xuống ứng dụng Microsoft To Do.
  • bước đi 2: Đăng nhập bằng Microsoft, có nghĩa là bạn sử dụng email được kết nối với những thứ như Xbox, Microsoft 365, Skype, OneDrive hoặc Outlook.com. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tạo một cái.
  • bước đi 3: Sử dụng trình nhập khẩu tích hợp trong ứng dụng Microsoft To Do để tiếp quản danh sách việc cần làm của bạn từ Wunderlist. Bạn có thể tìm thấy trình nhập trong cửa sổ bật lên trong ứng dụng Công việc hoặc trong phần Cài đặt của ứng dụng.

Microsoft To Do là một ứng dụng miễn phí và hiện đã có sẵn cho iOSHệ điều hành Mac.

Bạn có sử dụng một ứng dụng danh sách việc cần làm hàng ngày? Nếu vậy, bạn thích cái nào hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.