Microsoft phát hành miễn phí Windows 7 cập nhật sau khi kết thúc hỗ trợ chính thức

Bởi: Bàn công nghệ | New Delhi |

Xuất bản: ngày 28 tháng 1 năm 2020 6: 23:00


Microsoft, Microsoft Windows 7, Cập nhật bảo mật của Microsoft cho Windows 7, Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 7  Cập nhật bảo mật, Microsoft kết thúc Windows 7  ủng hộ Microsoft mới nhất Windows 7 sửa lỗi bảo mật sẽ có sẵn cho tất cả mọi người đang chạy Windows 7 và Windows Máy chủ 2008 R2 SP1.

Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật mới cho Windows 7 sau khi nó kết thúc hỗ trợ cho hệ điều hành vào đầu tháng này. Bản cập nhật miễn phí bao gồm sửa lỗi gây ra các sự cố liên quan đến hình nền máy tính trong Windows 7 có thể hiển thị màu đen khi được đặt thành Stretch.

Sau khi cài đặt KB4534 310, hình nền máy tính của bạn có thể hiển thị màu đen khi được đặt thành Stretch, Microsoft Microsoft cho biết trong một trang hỗ trợ. Trong khi đó, các tùy chọn Fill, Fit, Tile và Center dường như hoạt động tốt cho Windows 7 người dùng. Các Windows 7 sửa lỗi bảo mật đến ngay cả khi Microsoft tuyên bố kết thúc cuộc đời Windows 7, về cơ bản có nghĩa là kết thúc cập nhật bảo mật cho phiên bản này của Windows.

Microsoft mới nhất Windows 7 sửa lỗi bảo mật sẽ có sẵn cho tất cả mọi người đang chạy Windows 7 và Windows Máy chủ 2008 R2 SP1 và không chỉ dành cho những người đã mua gói bảo vệ mở rộng cho Windows 7 Chuyên nghiệp hay Windows 7 Doanh nghiệp.

Microsoft Windows 7 đã được đưa ra vào năm 2009 và nó đã chính thức ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 1. Những người trong thập kỷ này Windows phiên bản được khuyến nghị nâng cấp lên Windows 10 thiết bị đã cho chạy Windows 7 sẽ dễ bị phần mềm độc hại và hack hơn.

Đối với tất cả các Tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống Ứng dụng Indian Express

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd