Microsoft phát hành Preview Preview cho Android

Microsoft phát hành Preview Preview cho Android 1

Microsoft Launcher, trước đây gọi là Arrow Launcher, là một ứng dụng Android phổ biến của Microsoft mà người dùng Android có thể cài đặt trên thiết bị của họ để thay thế trình khởi chạy hệ thống mặc định. Nó khá phổ biến với người dùng Android và được cập nhật thường xuyên.

Để kiểm tra các tính năng sắp tới, Microsoft vừa phát hành Microsoft Launcher Preview trong quyền truy cập sớm. Đây là phiên bản phát triển mà người dùng có thể cài đặt để dùng thử chức năng mới. Microsoft nhận được phản hồi và một số dữ liệu đổi lại giúp phát triển.

Hãy là một trong những người đầu tiên giúp chúng tôi thử nghiệm các tính năng giai đoạn đầu hoàn toàn mới khi chúng tôi xây dựng một phiên bản Microsoft Launcher cải tiến. Mục tiêu của chương trình này là để có được phản hồi có giá trị của bạn để cải thiện chất lượng, hiệu suất và định hình trải nghiệm người dùng tổng thể. Hãy dùng thử và sử dụng nút phản hồi trong ứng dụng để cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Chúng tôi sẽ có cập nhật thường xuyên cho trình khởi chạy này để kiểm tra lại thường xuyên.

Microsoft Preview Preview mới "đã được xây dựng lại trên cơ sở mã mới" để làm cho các tính năng như chế độ tối, chế độ ngang hoặc cải thiện hiệu suất có thể, theo Microsoft.

Người dùng hiện tại của Microsoft Launcher nên lưu ý rằng bản phát hành xem trước chỉ hỗ trợ một số tính năng của phiên bản ổn định tại thời điểm đó. Ngoài ra, Microsoft lưu ý rằng người dùng nên xem xét phần mềm alpha này và hy vọng rằng một số "tính năng có thể không hoạt động đúng" hoặc "trải nghiệm có thể không ổn định".

Microsoft Launcher Preview đi kèm với ba tính năng mới mà Microsoft nhấn mạnh trên Google Play Store trang:

  • Cá nhân hóa với gói biểu tượng tùy chỉnh, biểu tượng thích ứng và hình ảnh hàng ngày / hình ảnh tùy chỉnh Bing làm hình nền thay đổi hàng ngày.
  • Hỗ trợ chủ đề tối tương thích với cài đặt chế độ tối của Android.
  • Hỗ trợ cho chế độ ngang để "nâng cao sở thích xem của bạn".

Người dùng Android thích cài đặt các ứng dụng Ổn định có thể xem phiên bản Microsoft Launcher ổn định thay thế.