Microsoft Project xCloud đến 11 quốc gia châu Âu

Dịch vụ chơi game đám mây “Project xCloud” của Microsoft sẽ có sẵn sau khi kiểm tra ban đầu tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Hàn Quốc vào tháng 9 năm 2019 tại 11 quốc gia châu Âu. Tùy thuộc vào tình trạng đóng cửa hiện tại, nó sẽ được kiểm tra theo các giai đoạn, tại Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Dịch vụ này sẽ cho phép người chơi chơi bất kỳ tựa game nào được phát hành trên Xbox One trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của họ. Hiện tại, Project xCloud sẽ hỗ trợ 50 tựa game bao gồm cả Tekken 7 Và bánh răng 5 Madden 2020, và Children of Morta chỉ kể tên một vài người.

Vì hầu hết mọi người thực hành phân kỳ xã hội do COVID-19, nên có áp lực liên tục lên cơ sở hạ tầng internet. Microsoft sẽ tung ra bản xem trước theo phương thức định dạng thử và cuộn. Khi điều kiện băng thông Internet thuận lợi hơn, họ sẽ thêm nhiều người tham gia vào dịch vụ.

Những người tình cờ ở một trong những quốc gia này có thể ngay lập tức tham gia vào cơ hội thú vị này và hy vọng sẽ thử nghiệm nó. Điều kiện tiên quyết là một thiết bị Android 6.0 Hoặc cao hơn với Bluetooth 4 Hoặc cao hơn và ứng dụng phát trực tuyến trò chơi Xbox. Ngoài ra, bạn sẽ cần một bộ điều khiển không dây Xbox tương thích Bluetooth và kết nối Wi-Fi một cách nhanh chóng 5 Kết nối dữ liệu di động GHz hoặc 10Mbps.

Microsoft có một lợi thế cạnh tranh nhỏ từ Google Stadia và NVIDIA GeForce NOW vì họ đã có hơn 50 trò chơi trong danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra, họ không đặt xCloud như một giải pháp thay thế cho các trò chơi trên máy console hoặc pc, giúp họ linh hoạt tiếp cận nhiều người dùng hơn. Trong những thời điểm khó khăn này, Microsoft tin rằng các trò chơi trên đám mây có thể giữ mọi người lại với nhau mặc dù họ có thể không ở bên nhau. Họ hy vọng tự do chơi các tựa game chính thức với chất lượng console trên thiết bị di động sẽ mang lại niềm vui và cảm giác kết nối trong thế giới ngày nay.