Microsoft ra mắt camera 50MP trên chiếc Lumia tiếp theo

Microsoft dường như đang ở trong tình trạng sẵn sàng chiến tranh để tạo ra sự hiện diện của mình trên thị trường điện thoại thông minh. Với sự tiếp quản thành công gần đây của Nokia, gã khổng lồ điện thoại thông minh Phần Lan, Microsoft cuối cùng đã từ bỏ thương hiệu Nokia và mang tên riêng của mình với Lumia smartphones.

Và với sự ra mắt gần đây của điện thoại thông minh giá rẻ, Microsoft Lumia 535, gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị tung ra một thứ gì đó lớn lao.

Theo Mobile Burn, Microsoft đã sẵn sàng để ra mắt chiếc Lumia tiếp theo Windows Điện thoại sẽ có camera 50MP khổng lồ. Mục đích là cung cấp cho người dùng một thiết bị duy nhất — điện thoại thông minh và máy ảnh ngắm và chụp.

Như đã được chứng minh trước đó, thiết bị cầm tay Lumia PureView là một trong những thiết bị tốt nhất trong máy ảnh điện thoại thông minh và Lumia đã tiến xa hơn với 1020. Giờ đây, Microsoft muốn thống trị không gian với Lumia 1030, được cho là có camera 50MP, theo các nguồn tin .

Microsoft Lumia sẽ có cảm biến vật lý lớn hơn và đèn flash LED xung ngắn. Chiếc điện thoại này cũng sẽ bao gồm một ứng dụng ảnh Lumia, được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh.

Hiện tại, chúng tôi không có thông tin về việc ra mắt hoặc công bố thiết bị. Thông tin thêm sẽ được đưa ra ngay khi có tiến độ.

. .