Microsoft ra mắt phiên bản đặc biệt của Lumia 830, 930 bằng vàng

Washington: Microsoft đã công bố hai phiên bản đặc biệt mới của Nokia Lumia 830 và 930 smartphones, cung cấp các thông số kỹ thuật tương tự như người tiền nhiệm của nó. Màu sắc đậm truyền thống của thiết bị cầm tay đã được thay thế bằng mặt sau màu đen và trắng và lớp hoàn thiện bằng vàng anot hóa.

The Verge báo cáo rằng, mặc dù Microsoft đã hơi muộn trong việc tham gia xu hướng vàng, nhưng họ đã thực hiện một thủ thuật ấn tượng bằng cách cung cấp cho hai thiết bị một lớp trang điểm bóng bẩy mà không làm cho chúng trông thô ráp. Báo cáo cho biết, viền vàng được đặt trên nền đen và trắng bóng trông rất phong cách trên cả hai thiết bị và logo Nokia, được chọn bằng vàng, ở mặt sau của các thiết bị cũng trông khá trang nhã, báo cáo cho biết.

(Từ trái sang phải: Lumia 830 Gold, Lumia 930 Gold)

Đây rất có thể sẽ là lần cuối cùng Microsoft phát hành điện thoại thông minh mang thương hiệu Nokia. Tuy nhiên, cả hai thiết bị cầm tay mới sẽ không có sẵn tại Hoa Kỳ, vì Microsoft có kế hoạch chỉ phát hành chúng ở “một số quốc gia được chọn ở Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi và Trung Quốc.”

Lumia 930 sẽ có sẵn với hai biến thể màu – đen, sẽ được bán trong tuần này và trắng sẽ có mặt vào cuối tháng 1 năm 2015. Hơn nữa, Lumia 830, sẽ có cả hai màu từ tháng 2 năm 2015. Microsoft Tuy nhiên, vẫn chưa tiết lộ giá cho đến nay.

. .