Microsoft ra mắt Tai nghe không dây Xbox trị giá $ 99; Đơn đặt hàng trước mở ngay bây giờ

ra mắt tai nghe không dây microsoft xbox

Microsoft đã ra mắt tai nghe không dây chuyên dụng cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của mình. Được gọi đơn giản là ‘Tai nghe không dây Xbox’, tai nghe được thiết kế theo cách đảm bảo “Chân thực” âm thanh cho trò chơi và sẽ đưa người dùng vào ngay giữa tất cả các hành động.

Tai nghe không dây Xbox

Công ty đã công bố Tai nghe không dây Xbox thông qua một bài đăng trên blog chính thức và một video quảng cáo (đính kèm bên dưới) giới thiệu nó trong tất cả vinh quang của nó. Thiết bị được thiết kế để cung cấp “Hiệu suất trò chuyện và âm thanh tốt nhất trong phân khúc, thiết kế và sự thoải mái vượt trội, cùng những trải nghiệm độc đáo phù hợp với từng game thủ” cho biết bài đăng trên blog.

Nhóm phát triển Tai nghe không dây Xbox “Đã dành vô số giờ để nghiên cứu điều gì tạo nên trải nghiệm âm thanh tuyệt vời” cho các game thủ và đưa ra thiết bị nói trên. Nó hỗ trợ “Công nghệ âm thanh không gian hàng đầu trong ngành” để mang đến âm nhạc và hiệu ứng âm thanh siêu đắm chìm thông qua độ trễ thấp, âm thanh không mất dữ liệu. Tai nghe hỗ trợ các công nghệ âm thanh phổ biến như Dolby Atmos, Windows Sonic và DTS Headphone: X để mang đến âm thanh trung thực cho game thủ.

Ngoài việc cung cấp âm thanh cao cấp cho các trò chơi, Tai nghe không dây Xbox còn có các tính năng trò chuyện thông minh để đảm bảo kết nối tốt hơn trong các tựa game nhiều người chơi. Micrô tạo chùm tia kép của nó được thiết kế để tập trung vào âm thanh lời nói thay vì những tiếng ồn xung quanh. Hơn nữa, thiết bị có tính năng tự động tắt tiếng tiện lợi này (cũng có thể được bật / tắt thủ công bằng một nút chuyên dụng) tự động tắt tiếng micrô khi người dùng không nói chuyện với “Giữ cho kênh comms rõ ràng” trong các trò chơi.

Đến với khía cạnh thiết kế của tai nghe, nó mang một vẻ ngoài hiện đại và kiểu dáng đẹp, theo các nhà sản xuất, nó đã được lấy từ ngôn ngữ thiết kế của các bảng điều khiển mới nhất của họ. Nó được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và đi kèm với “Chụp tai siêu mềm làm bằng da polyurethane giúp phân bổ áp lực đều khắp tai”.

Hơn nữa, thay vì các nút điều chỉnh âm lượng, Microsoft đã lấy tín hiệu từ Tai nghe Surface của mình và thêm nút xoay chụp tai xoay vào Tai nghe không dây Xbox. Điều này cung cấp cho người dùng một cách trực quan để tương tác nhanh với thiết bị trong các phiên chơi game.

thiết kế tai nghe không dây xbox

Giờ đây, chiếc tai nghe nói trên không chỉ giới hạn ở bảng điều khiển của Microsoft. Nó có thể ghép nối không dây với nhiều thiết bị bao gồm smartphones và Windows 10 chiếc. Và điều thú vị là người dùng có thể ghép nối đồng thời thiết bị với bảng điều khiển Xbox và điện thoại thông minh để tận hưởng các cuộc gọi hội nghị tại nhà trong khi chơi game trên bảng điều khiển.

Về thời lượng pin, Microsoft tuyên bố rằng Tai nghe không dây Xbox có thể chạy lên đến 15 giờ với một lần sạc. Tuy nhiên, cho đến khi tai nghe được phát hành trên thị trường, chúng ta sẽ không biết thiết bị sẽ hoạt động như thế nào trong các tình huống thực tế.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bây giờ, chúng ta đã thấy một tai nghe tập trung vào Xbox Series X | S tương tự của Razer đi kèm với rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, điểm thu được lớn nhất của phần cứng này của Microsoft là mức giá siêu phải chăng của nó.

Tai nghe không dây Xbox có giá $ 99 (~ Rs. 7, 210). Đây là mức giá khá rẻ khi nói đến thiết bị âm thanh không dây dành cho game thủ. Thiết bị đã được đặt hàng trước trên trang web chính thức của Microsoft và sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 16 tháng 3.