Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 3 tại hơn 25 quốc gia vào ngày 28 tháng 8

Mumbai: Microsoft sẽ ra mắt mẫu máy tính bảng kiêm máy tính xách tay nhẹ – Surface Pro 3 ở 25 quốc gia. Surface Pro 3 sẽ có mặt từ ngày 28 tháng 8 tại Úc, Áo, Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Thái Lan.

Máy tính bảng này có màn hình 12 inch và được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 4. Bộ nhớ có sẵn của máy tính bảng này là 8 GB của RAM. Microsoft Surface Pro 3 chạy tiếp Windows 8.1 Pro và có thời lượng pin 9 giờ duyệt web. Máy tính bảng này được đóng gói với Vỏ loại Surface Pro và bút bề mặt

Surface Pro Type Cover có bàn phím QWERTY, một hàng đầy đủ các phím Chức năng (F1 – F12), Windows phím tắt, điều khiển phương tiện và bàn di chuột. Bàn phím của nó cũng có một cảm biến gia tốc kế.

Vẻ ngoài hào nhoáng 3 với bút

Bằng cách lật nắp, bạn chuyển đổi máy tính bảng này thành một máy tính xách tay. Điều này hoạt động giống như một nắp từ tính, đặt máy tính bảng của bạn ở chế độ chờ, trong khi bạn không sử dụng nó. Surface Pro Type Cover có nhiều màu sắc khác nhau như tím, đỏ, xanh lam, lục lam và đen. Công ty đảm bảo bảo hành một năm cho phần cứng của mình.

Chiếc bút Surface này trông giống như bất kỳ chiếc bút thông thường nào. Thân bút Surface Pen được chế tác bằng vỏ nhôm. 256 mức độ nhạy áp lực của nó và công nghệ Palm Block sẽ cho phép bạn sử dụng nó mà không phải lo lắng về bất kỳ sự cố nguệch ngoạc nào trên màn hình. Chiếc bút này cũng bao gồm một nút xóa, có thể biến đầu bút của bạn thành một cục tẩy. Điều này có thể giúp bạn chỉnh sửa các tài liệu word nhanh hơn nhiều.

. .