Microsoft sẽ thêm chế độ âm nhạc vào nhóm trong tháng này

Microsoft sẽ thêm chế độ âm nhạc vào nhóm trong tháng này

Chúng tôi bắt đầu dựa vào các dịch vụ internet hơn bao giờ hết do đại dịch Coronavirus. Cho dù đó là ứng dụng tốt nhất để tập trung khi làm việc tại nhà hay cuộc gọi điện video. Các ứng dụng hội nghị truyền hình như Zoom đã đóng một vai trò không thể thiếu để duy trì cuộc sống. Giờ đây, với sự gia tăng của các buổi hòa nhạc trực tuyến, Microsoft đang phát triển một tính năng mới đáng chú ý mà nó gọi là chế độ âm nhạc cho Nhóm.

Chế độ âm nhạc trên Microsoft Teams

Theo mô tả tính năng trong Microsoft 365 Roadmap, Các đội sẽ hỗ trợ âm thanh đơn sắc tốc độ lấy mẫu lên đến 32 kHz ở 128 kbps. Hơn nữa, nhóm phát triển của Teams sẽ tối ưu hóa cài đặt xử lý âm thanh để tái tạo âm nhạc với độ trung thực cao. Dịch vụ hội nghị truyền hình sẽ tự động điều chỉnh tốc độ bit âm thanh dựa trên kết nối mạng của bạn và sẽ ở mức thấp nhất là 48 kbps.

Microsoft cho biết bạn sẽ cần thiết bị âm thanh chất lượng tốt để tận dụng tối đa tính năng mới này với tư cách là một máy chủ. “Để được hưởng lợi từ độ trung thực được cải thiện này, lý tưởng nhất là micrô và tai nghe chuyên nghiệp hoặc loa ngoài chất lượng cao (không có tai nghe Bluetooth). Micrô và loa tích hợp trên máy tính xách tay như Surface Book cũng sẽ mang lại trải nghiệm tốt ” đã viết công ty.

Bạn cũng có thể chọn tắt các tính năng như loại bỏ tiếng vang, khử tiếng ồn và kiểm soát quyền nếu cần. Tính năng này hiện đang được thực hiện và Microsoft hy vọng sẽ cung cấp chế độ âm nhạc vào một lúc nào đó trong tháng này. Về tính khả dụng, bạn có thể mong đợi chế độ âm nhạc trong ứng dụng máy tính để bàn của Teams. Vẫn còn phải xem liệu chế độ âm nhạc cuối cùng có được chuyển sang phiên bản di động của Teams hay không.