Microsoft Solitaire đã 30 năm rồi, vì vậy hãy chơi vài vòng

Và bởi “một số” tôi có nghĩa là “hai chục”

Tôi sẽ nói điều đó Microsoft Solitaire trước thời của tôi, nhưng sau đó một lần nữa, nó đã không – đó là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian đã được mang đi trong nhiều thập kỷ. Hôm nay tôi 30 và vẫn còn yêu.

Hét lên với Wes Cherry, Susan Kare và những người khác có liên quan. Tôi yêu Cherry, một thực tập sinh tại Microsoft, “nảy ra ý tưởng viết lách Kiên nhẫn cho Windows Vì chán, thật đấy. “

Mới tháng trước, tôi đã bắt đầu chơi các phiên bản di động Microsoft Solitaire với XP, san lấp mặt bằng và những thách thức hàng ngày. Tôi không nhất thiết phải quan tâm đến cảm ứng hiện đại – tôi có thể lấy nó hoặc bỏ nó – nhưng nền tảng vẫn mạnh mẽ như trước. Tôi có thể đứng lên ở giữa Klondike, Nhện, cũng thế Nhà vua mãi mãi.

Microsoft Solitaire là trò chơi video duy nhất mà ông tôi từng thấy. Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi. Thật đặc biệt. Và tôi xa một mình. Có tới 35 triệu người chơi nó mỗi tháng như đồng hồ. Ngày nay, để vinh danh bộ ba, cộng đồng đang nỗ lực để đạt được kỷ lục game trong một ngày thuần túy nhất.

Bạn đã nghe điều đó, Brett? Bắt trôi đi, Darren? Kiên nhẫnKhông. Người quét rác của tôi, là một con dê không thể phủ nhận.

Lau nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

(Tín dụng hình ảnh: Câu chuyện lớn tuyệt vời)

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập | Đăng ký