Microsoft Surface Duo là phát minh tốt nhất năm 2020: Tạp chí Time

Tạp chí Time ca ngợi bộ đôi bề mặt là kỳ tích phát minh xuất sắc nhất.

Sau thất bại với các thiết bị Lumia, Microsoft gần đây đã trở lại thị trường điện thoại thông minh với thiết bị màn hình kép chạy Android, Surface Duo. Đây là một thiết bị khá độc đáo, đặc biệt là một công cụ đa tác vụ dành cho người sáng tạo và sinh viên. Do đó, thiết bị của Microsoft gần đây đã được Tạp chí Time nổi tiếng đăng quang là một trong những “Phát minh tốt nhất năm 2020”.

Tạp chí tin tức hàng tuần nổi tiếng có trụ sở tại Thành phố New York gần đây đã chia sẻ một bài đăng về Surface Duo, ca ngợi thiết bị này như một “cái nhìn thoáng qua về tương lai của điện toán di động”.

“Đó là một chiếc điện thoại hay một cuốn sổ? Trong trường hợp Surface Duo của Microsoft, câu trả lời là cả hai. Điện thoại thông minh Android hai màn hình ($1, 399) mở ra giống như một chất kết dính xoắn ốc, để lộ ra một cặp màn hình. Hãy mở nó ra và đó là một sổ tay kỹ thuật số — kéo các mục từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, mở rộng một ứng dụng để lấp đầy cả hai màn hình (hoàn hảo để đọc) hoặc sử dụng bút Surface Pen để hoàn thành một số thao tác viết trên một màn hình trong khi bạn trò chuyện trên màn hình khác, ” tạp chí cho biết trong bài đăng trên blog của mình.

Surface Duo đã được khen ngợi rất nhiều vì thiết kế đẹp mắt bằng kính và đặc biệt là bản lề mang tính cách mạng có thể gập toàn bộ thiết bị ra mặt sau, khiến nó trở thành một thiết bị có màn hình hiển thị ở cả hai mặt. Và tác giả của Tạp chí Time, Patrick Lucas Austin cho rằng thiết kế này có rất nhiều tiềm năng đi vào tương lai, bất chấp những sai sót hiện tại của nó.

“Surface Duo giống như một thiết bị ý tưởng nhưng cũng là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của điện toán di động: nó sẽ không thay thế iPhone của bạn và chiếc máy ảnh sát thủ của nó, nhưng thật dễ dàng để xem một ngày nào đó nó sẽ hoạt động như thế nào”. đã thêm ấn phẩm.