Microsoft Surface Duo Tính năng rò rỉ đáng ngờ; Có thể có một camera 11MP

Sự ra mắt của Microsoft Surface Duo năm ngoái là một bất ngờ thú vị. Nói tóm lại, đây về cơ bản là một Screen Neo nhỏ hơn nhưng Surface Neo nhỏ hơn hoạt động trên Android thay vì Android. Windows. Theo trang web công nghệ Windows Nhờ rò rỉ cuối cùng, trung tâm có thể có thêm thông tin về tính nguyên bản của nó.

TÊN

Microsoft đã xác nhận rằng họ sẽ sử dụng Snapdragon 855 SoC, mặc dù chú ý đến các tính năng của bộ đôi. Đây không phải là một chipset tồi như đã thấy trên hầu hết các thiết bị thế hệ mới nhất.

Microsoft Surface Duo Tính năng rò rỉ đáng ngờ; Camera đơn 11MP có thể 1

Tuy nhiên, tuyên bố này một mình có thể tắt nhiều thứ, đặc biệt là chúng ta có chipset Snapdragon 865 mới hơn và mạnh hơn đã chứng minh sự thống trị của nó trên thị trường điện thoại thông minh Android. Điều này cũng có nghĩa là bộ đôi này sẽ không hỗ trợ các kết nối 5G vì chúng được kết nối với các SoC cũ hơn.

Đã ủng hộ Windows Các báo cáo trung tâm cho thấy rò rỉ, Surface Duo sẽ có chipset Snapdragon 855 kết hợp với 6GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 256GB. Hai trên thiết bị 5,6- màn hình inch, 8,3 Nó kết nối với bản lề 360 độ kéo dài đến màn hình inch. Màn hình cũng hỗ trợ các phụ kiện Surface Pen và bản thân thiết bị có sạc nhanh USB-C 3Pin 460mAh.

Microsoft Surface Duo Twitter

Ngoài ra, rò rỉ được cho là có khả năng chỉ có cảm biến camera 11MP trên màn hình bên phải của Surface Duo và hoạt động như một game bắn súng selfie và quay lại. Các rò rỉ trước đây đã chỉ ra rằng đèn flash LED phía trước, có ý nghĩa khi được sử dụng để chụp ảnh phía trước và phía sau, được đặt bên cạnh máy ảnh.

Trong báo cáo, Microsoft Surface Duo vẫn đang trên đường ra mắt vào năm 2020 và dự kiến ​​mùa hè. Hiện tại vẫn chưa rõ mức giá – nhưng xem cách thiết bị đi kèm với thế hệ phần cứng mới nhất, hầu hết đều mong đợi giá sẽ thấp hơn nhiều so với điện thoại di động hoặc điện thoại gấp.

(Nguồn: Windows Ở giữa)