Microsoft Surface Earbuds sẽ có mặt từ ngày 12 tháng 5


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Microsoft Surface Earbuds sẽ có mặt từ ngày 12 tháng 5

Được công bố lần đầu vào tháng 10 năm 2019 và dự kiến ​​phát hành vào cuối năm đó, tai nghe không dây Microsoft Surface Earbuds cuối cùng sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 5 năm 2020. Nó đã có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ với giá $199,99🇧🇷

Theo Microsoft, điểm nổi bật của Surface Earbuds là tích hợp với Microsoft 365 (trước đây là Office 365). Sự tích hợp này với các ứng dụng Office cho phép người dùng đọc chính tả các từ trong Word và Outlook, kiểm soát trình chiếu PowerPoint, v.v.

Tích hợp với các ứng dụng Office cho phép người dùng đọc chính tả các từ
cho Word và Outlook, kiểm soát trình chiếu PowerPoint và hơn thế nữa

Khi được ghép nối với thiết bị Android, tai nghe không dây mới của Microsoft cung cấp khả năng kiểm soát Spotify sâu hơn. Với nó, bạn có thể phát nhạc ngay lập tức từ ứng dụng bằng cách chạm vào tai nghe bên phải hoặc bên trái. Điện thoại tương thích với WindowsAndroid và cả với iOS.

Microsoft hứa hẹn thời lượng pin 24 giờ cho tai nghe mới của mình. Điều này có thể thực hiện được nhờ vỏ bao gồm một pin tích hợp có thể sạc lại điện thoại hai lần một ngày. 0 ở mức 100%. Với một lần sạc, thời lượng pin của điện thoại là 8 giờ.

Các chi tiết khác về Microsoft Surface Earbuds bao gồm chứng nhận IPX4 về khả năng chống nước, hai micrô trong mỗi củ tai, loa đường kính 13,6mm trong mỗi củ tai, kết nối Bluetooth, hỗ trợ codec âm thanh SBC và aptX cũng như kết nối nhanh với các thiết bị khác trong dòng Surface thông qua Cặp Swift. Nó cũng đi kèm với cáp USB Type-A đến USB Type-C.

Nguồn: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button