Microsoft Surface Go 2 và Surface Book 3 công bố

Nếu bạn đang ở trong một thị trường máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mới, bạn có thể muốn biết rằng thiết bị Surface Go và Surface Book của Microsoft đã được cập nhật gần đây, cả công ty và Surface Go. 2Chính thức phát hành cả và Sách. Bề mặt 3.

Bề mặt đi 2Bắt đầu từ, nó là một máy tính bảng được trang bị phụ kiện bàn phím rời. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm máy tính bảng, nhưng muốn có năng suất cao hơn bằng cách gõ bàn phím vật lý thay vì bàn phím ảo. Bề mặt đi 2 bây giờ sẽ cung cấp 10 người dùng lớn hơn. 5Màn hình PixelSense, thời lượng pin và hiệu suất được cải thiện so với Microsoft, nhanh hơn 64% so với trước đây.

Microsoft cũng hy vọng rằng người dùng có thể sử dụng nó với các nền tảng họp trực tuyến như Microsoft Teams, nhờ Studio Mics, mang đến hai micrô và khả năng xóa nhiễu nền và tăng độ rõ.

Microsoft Surface Go 2 và Surface Book 3 công bố 1Bề mặt cuốn sách 3Đối với, điều này là dành cho người dùng muốn thiết lập máy tính xách tay truyền thống hơn một chút. Bề mặt cuốn sách 3Nếu bạn cần cải thiện hiệu năng đồ họa, nó sẽ tiếp tục có sẵn trong các biến thể 13 inch hoặc 15 inch, bộ xử lý thế hệ thứ 10 của Intel, cũng như các tùy chọn GPU NVIDIA hoặc AMD.

Máy tính xách tay hiện sẽ hỗ trợ tối đa 32GB RAM và theo Microsoft Surface Book 2sẽ tăng hiệu suất 50% và 17,5 nó sẽ có tuổi thọ pin tốt hơn lên đến một giờ.

Bề mặt đi 2 Nó sẽ có sẵn với giá $ 399 và sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 5, Surface Pro 3 nếu 1Nó sẽ có sẵn với giá $ 599 và sẽ có sẵn vào ngày 21 tháng 5.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và. nguồn: khối.windows