Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft Surface Pro X là một Máy tính bảng Surface được thiết kế lại với Bộ xử lý Snapdragon

Microsoft Surface Pro X là một Máy tính bảng Surface được thiết kế lại với Bộ xử lý Snapdragon

Đúng như dự đoán, Microsoft cũng đã đưa ra ngày hôm qua trong sự kiện Surface một chiếc máy tính bảng mới, có thiết kế mới. Surface Pro 7 rất giống với những người tiền nhiệm, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn thì ngay bây giờ Microsoft Surface Pro X, với một cách tiếp cận được thiết kế lại. Nó cũng là một thiết bị với Windows 10 trên ARM.

Microsoft Surface Pro X là một trong những phiên bản ultraslim hứa hẹn cho hàng tá giờ sử dụng trở lên. Nó dựa trên chipset Microsoft SQ tùy chỉnh, về cơ bản là phiên bản tùy biến của CPU Snapdragon Qualcomm. Tôi thấy rằng Microsoft thích đưa spin của mình lên chipset, sau khi cũng làm điều đó với Ryzen trên Surface Laptop 3. Quay lại với Pro X, nó có một chipset chạy 7 watts và đi kèm với GPU tùy chỉnh và công cụ AI tích hợp.

Surface Pro X dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhiều so với máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của Intel. Nó cũng có hỗ trợ 4G LTE và thân máy nhẹ hơn. Microsoft hứa ở đây 3 nhân với hiệu suất trên mỗi watt của Surface Pro 6, được dựa trên CPU Intel, một tuyên bố táo bạo mạnh mẽ. Công cụ AI mới được đưa vào thử nghiệm trong các nhiệm vụ phức tạp, rõ ràng, sẽ cần GPU 15W trên các thiết bị khác.

Các biện pháp Surface Pro X 5.3 mm ở vòng eo và cân nặng 1.68 bảng. Nó có hai cổng USB-C, sạc nhanh và màn hình 13 inch, thực sự lớn hơn Surface Pro 7 một, nhưng có bezels mỏng hơn. Màn hình cung cấp độ phân giải 2880 x 1920 pixel (PixelSense) với 1400:1 Độ tương phản. Ở đó cũng có tới 16 GB RAM, tối đa 512 GB dung lượng lưu trữ và camera lùi 11 MP, cộng với một 5 Chụp ảnh selfie MP.

Ngay cả các phụ kiện cũng được thiết kế riêng: Surface Slim Pen với pin sạc và sạc không dây, cộng với nắp Bàn phím Surface Pro X, nhường chỗ cho bút. Hai loa âm thanh nổi 2W và mic mics trường xa cũng có ở đây.

Sản phẩm đã được đặt hàng trước từ hôm nay và nó có giá 999 đô la trở lên. Nó được vận chuyển vào ngày 5 tháng 11.