Microsoft Surface Surface được báo cáo là muộn cho đến năm sau, cùng với Windows 10 lần

Microsoft Surface Surface được báo cáo là muộn cho đến năm sau, cùng với Windows 10 lần 1

Khi Microsoft công bố Surface Neo vào tháng 10 năm ngoái, họ đã hứa sẽ cung cấp một máy tính màn hình kép, cùng với điện thoại Dual Du Surface, vào mùa 2020 năm nay. Rõ ràng, điều này đã không xảy ra, theo báo cáo từ Marie Joe Foley của ZDNet. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi rằng chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ ai trong số họ Windows 10 thiết bị trong năm nay.

Cái này có một vài nguyên nhân. Một điều rõ ràng là vì lịch trình của mọi người không hoạt động nhờ có coronavirus COVID-19. Tất nhiên, không giống như Microsoft đi trước thời hạn trước khi điều này xảy ra. Từ những gì tôi nghe trước đó, Windows Dù sao thì anh ta vẫn chạy theo anh ta trước khi tất cả những điều này xảy ra, mặc dù tôi không nghe thấy gì về sự chậm trễ cho đến năm sau.

Một lý do khác, và có lẽ thú vị nhất là Windows 10 lần cho các thiết bị màn hình đơn thực sự có thể xuất xưởng như hàu và mui trần trước tiên. Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên Windows 10X đi kèm với phần cứng truyền thống hơn, nhưng đáng ngạc nhiên, nó có thể đến với máy tính màn hình đơn trước tiên. Rốt cuộc, hệ điều hành được thiết kế cho máy tính màn hình kép.

Theo báo cáo, Banos Banai đã thông báo nội bộ cho đội ngày hôm nay Windows 10X sẽ không được vận chuyển trong năm nay. Nhà sản xuất duy nhất quảng cáo Windows Thiết bị 10x là Lenovo với ThinkPad X1 FoldVà công ty đó đã đặt cược vào Windows Trì hoãn 10 lần. PC có thể gập lại được dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào mùa hè này Windows 10 Pro, với 10 lần đến sau.

Có rất nhiều tính năng thú vị trong Windows 10 lần và họ không có mọi thứ liên quan đến màn hình kép. Nhiều thay đổi vỏ sẽ được chào đón bởi nhiều người trong Windows Giao diện người dùng 10 máy tính bảng, tất cả các ứng dụng trong một thùng chứa, một tính năng có thể hoạt động theo cách của nó Windows 10 tại một số điểm.