Microsoft Teams đang ngoại tuyến ở một số quốc gia trên thế giới

Microsoft đội đang đối mặt với sự bất ổn trên toàn thế giới, cụ thể hơn là ở Châu Âu và Châu Á. Gã khổng lồ phần mềm xác nhận rằng họ đang gặp sự cố và họ đang làm việc để giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Sự bất ổn bắt đầu vào sáng ngày thứ Ba, 27 tháng Tư.

Lông thú Twitter, công ty tuyên bố, “Microsoft vẫn viết rằng người dùng có thể gặp phải sự suy giảm hiệu suất của các tính năng khác nhau, mà không cần nêu tên chúng là gì. Cô ấy cũng tuyên bố điều đó mà không cần thiết lập một địa điểm cụ thể.

Tuy nhiên, cho đến nay, hầu hết các khiếu nại đều đến từ người dùng ở Châu Âu và Châu Á. Những vấn đề dường như không ảnh hưởng nhiều đến Brazil. Mặc dù vậy, nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng nền tảng trong ngày, thì bạn nên chuẩn bị cho lựa chọn thứ hai.

Các lỗi phổ biến nhất được báo cáo là “lỗi 401”, khi cố gắng truy cập nền tảng qua web. Một số người dùng khác báo cáo rằng họ có thể đăng nhập vào Nhóm và truy cập các kênh, nhưng tin nhắn không có sẵn. Cũng có những người đã đăng nhập, nhưng không thể truy cập các tính năng khác nhau của nền tảng.

Đây là lần thứ hai trong tháng 4 Microsoft Teams gặp bất ổn. Dịch vụ này cũng phải đối mặt với các vấn đề vào đầu tháng, cũng như sự cố ngừng hoạt động hơn 4 giờ vào cuối tháng 3. Các vấn đề bắt đầu xuất hiện sau khi thay đổi xác thực, điều này đã ngăn quyền truy cập vào ứng dụng liên lạc.

Các đội không phải là đội duy nhất gặp bất ổn trong những tuần gần đây. Azure Active Directory cũng gặp sự cố vào tháng 3, cùng với các ứng dụng web Office, Exchange Online, SharePoint Online và các ứng dụng Microsoft khác. Vẫn chưa có lời giải thích tại sao.

Cho đến thời điểm này, chỉ có các Đội có báo cáo về sự bất ổn vào ngày 27 tháng 4. Các ứng dụng khác (Azure, Xbox Live, Office hoặc các ứng dụng khác) không có báo cáo lỗi. Microsoft cho biết họ đang làm việc để khắc phục các vấn đề với nền tảng này.

Via: The Verge

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button