Microsoft tiết lộ một dock mới, Hub du lịch USB-C và các phụ kiện khác

Nhiều thiết bị Surface mới được công bố ngày hôm nay. Chúng tôi có Surface Book 3 Mới và Surface Go 2 Và tai nghe Surface 2 Và cuối cùng là Surface Ear mới. Bên cạnh những thiết bị mới này, Microsoft cũng đang công bố một cặp phụ kiện mới.

Surface Dock sẽ ra mắt 2 Cuối tháng này với $ 259,99, cung cấp tính năng sạc nhanh hơn, tốc độ chuyển cao hơn và các công cụ quản lý doanh nghiệp mới. Surface Dock ban đầu có hai cổng Mini DisplayPorts và Gigabit Ethernet 4 Cổng USB 3.0 Và một cổng đầu ra âm thanh 3.5 Ừm. Giới thiệu Surface Dock 2 cái mới 4 USB Type-C và loại bỏ hai cổng USB 3.0 Và cổng Mini DisplayPorts.

Microsoft tiết lộ một dock mới, Hub du lịch USB-C và các phụ kiện khác 1

Công ty cũng ra mắt USB-C Travel Hub Điều đó cho phép người dùng kết nối với màn hình, mạng và các phụ kiện USB Type-C khác. Trung tâm mới này sẽ có sẵn với giá 99,99 đô la. Nó bao gồm một cổng Type-C và cổng USB 3.0 Loại A, cổng Ethernet, cổng HDMI, cổng âm thanh 3.5 Mm, và cổng VGA. Microsoft trước đây đã bán bộ chuyển đổi cho những người muốn kết nối với màn hình và màn hình tương thích VGA thông qua Mini DisplayPort, nhưng với Surface mới có kết nối Type-C, hành trình mới này Hub Hợp lý hơn.

Microsoft tiết lộ một dock mới, Hub du lịch USB-C và các phụ kiện khác 2

Ngoài ra còn có bàn phím Microsoft Ergonom Desktop mới và Microsoft Bluetooth Desktop mới (bàn phím + chuột). Vẫn chưa rõ chính xác những thay đổi đang được thực hiện đối với Máy tính để bàn mới và Máy tính để bàn Bluetooth mới.

Đây là bàn phím Ergonom Desktop, trông giống hệt bàn phím Surface Ergonomics, không có kết thúc Alcantara:

Microsoft tiết lộ một dock mới, Hub du lịch USB-C và các phụ kiện khác 3

Đây là bộ bàn phím và chuột máy tính để bàn bluetooth mới:

Microsoft tiết lộ một dock mới, Hub du lịch USB-C và các phụ kiện khác 4

Máy tính để bàn Microsoft Ergonom có ​​giá 89,99 đô la, trong khi máy tính để bàn Bluetooth sẽ được bán với giá 59,99 đô la.

Được gắn thẻ Microsoft, Surface 2020, Surface Dock 2