Microsoft tung ra bản cập nhật đầu tiên cho Windows Điện thoại 8.1

Washington: Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã phát hành bản cập nhật đầu tiên cho Windows 8.1, cho các nhà phát triển.

Tuy nhiên, bất kỳ ai có Windows Điện thoại có thể đăng ký tự do để cài đặt bản cập nhật thông qua chương trình App Studio của Microsoft. Những người tham gia App Studio thậm chí không phải trả khoản phí 19 đô la để trở thành Windows Nhà phát triển điện thoại và một người vẫn có thể có quyền truy cập sớm vào Cập nhật 1. The Verge đưa tin.

Windows Điện thoại 8.1 Cập nhật 1 bao gồm một số cải tiến chỉ vài tháng sau bản gốc 8.1 phát hành cho các nhà phát triển. Một bổ sung chính là giới thiệu các thư mục cho Windows Điện thoại. Microsoft luôn sử dụng Live Tiles cho các ứng dụng của mình và tính năng Live Folders mới chỉ đơn giản là cho phép Windows Người dùng điện thoại kéo một ô trên một ô khác để tạo và đặt tên cho một thư mục, báo cáo cho biết.

Các ô Live sẽ vẫn hoạt động trong thư mục và xuất hiện trên ô chính của thư mục. Microsoft cũng bổ sung khả năng chọn nhiều tin nhắn SMS để chuyển tiếp hoặc xóa, cài đặt báo lại có thể tùy chỉnh của người dùng cho báo thức và các cải tiến đối với Live Tile cho Xbox Music, báo cáo cho biết.

Windows Điện thoại 8.1 Cập nhật 1 cũng mang Cortana đến các thị trường mới, bao gồm cả Vương quốc Anh và Trung Quốc dưới dạng bản beta. Úc, Canada và Ấn Độ cũng sẽ có thể tận dụng Cortana ở dạng alpha.

. .