Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Microsoft Weekly: Một bản cập nhật khác, tăng trưởng doanh thu hai chữ số và bảng điều khiển được thiết kế lại

Tuần trước đã mang lại kết quả tài chính quý 2 năm 2020 ấn tượng cho Microsoft, một lựa chọn nhỏ các bản cập nhật và thậm chí là xác nhận khi nào bảng điều khiển Xbox One mới sẽ được phát hành. Bạn có thể thấy rằng – cũng như thêm một chút thông thường – bên dưới, trong bản tóm tắt Microsoft của bạn cho tuần từ 25 – 31 tháng 1.

Một cập nhật khác

Như bạn có thể nhớ, hỗ trợ mở rộng cho Windows 7, ít nhất là về phía người tiêu dùng, đã kết thúc vào ngày 14 tháng 1, đó là tháng trước, Patch Patch vào thứ ba. Thật không may, trong quá trình phát hành bản cập nhật cuối cùng này, Microsoft đã phá vỡ một cái gì đó. Bây giờ, mọi người Windows 7 SP1 hoặc tương đương với Server 2008 R2 SP1 không thể đặt hình nền là Kéo dài, vì nó sẽ hiển thị dưới dạng màu đen đặc. Một bản sửa lỗi đang đến, mặc dù nó không rõ ràng khi nào. Và không, bạn không phải là một doanh nghiệp trả tiền cho ESU để có được nó.

Nếu bạn có bản cập nhật vào tháng 5 năm 2019 hoặc người anh em gói hỗ trợ của nó, Bản cập nhật tháng 11 năm 2019, bạn sẽ nhận được KB4534695 nếu bạn kiểm tra các bản cập nhật. Điều đó sẽ mang lại số bản dựng của bạn lên tới 18362.628 cho cái trước và 18363.628 cho cái sau. Bao gồm cho cả hai phiên bản HĐH là một số bản sửa lỗi cho Windows Xin chào xác thực khuôn mặt, một số sự cố truy cập File Explorer nhanh, cũng như một lỗi khá cụ thể ảnh hưởng đến lời mời chơi trò chơi trên PC nhiều người chơi. Nếu bạn có bản cập nhật vào tháng 11 năm 2019, bạn sẽ nhận được hai bản sửa lỗi bổ sung liên quan đến quyền truy cập nhanh vào File Explorer. May mắn thay, không có vấn đề được biết đến cho cả hai phiên bản.

Chuyển sang Chương trình nội bộ, bản dựng 19555 đã được phát hành cho vòng Nhanh, về cơ bản chỉ là các bản sửa lỗi. Bản dựng này giải quyết USB bên ngoài 3.0 sự cố ổ đĩa, cũng như lỗi với tùy chọn khôi phục đám mây của Thiết lập lại PC này, trong số các lỗi khác.

Cũng trong tuần này, chúng tôi đã thấy bài đầu tiên sau 20H1 hoặc sau năm 2004 (phiên bản 2004) Windows Xây dựng nội bộ máy chủ. Đây là 19551 cho những người giữ điểm ở nhà và nó bao gồm một sửa chữa duy nhất để cho phép các thành phần Hỗ trợ Ngôn ngữ Quốc gia nhận biết được vùng chứa, với trạng thái NLS được kích hoạt trên mỗi container.

Tăng trưởng doanh thu hai chữ số

Vào thứ Tư, Microsoft đã loại bỏ các khoản thu nhập tài chính quý 2 năm 2020 – hay lịch Q4 2019 -, cho thấy doanh thu tăng trưởng 14% so với năm trước. Công ty đã mang lại tổng doanh thu 36,9 tỷ đô la, với 11,8 tỷ đô la được quy cho Năng suất và quy trình kinh doanh (tăng 17%), 11,9 tỷ đô la cho Đám mây thông minh (tăng 27%) và 13,2 tỷ đô la để tính toán cá nhân nhiều hơn (tăng 2%).

Bắt đầu với cái đầu tiên, sự tăng trưởng là do Office 365 và LinkedIn. Các sản phẩm và dịch vụ của Office Thương mại đã tăng 16% doanh thu – Tăng 27% doanh thu trong Office 365 Thương mại bù đắp bằng sự sụt giảm 11% trong các sản phẩm không phải đám mây của Office Commercial. Số ghế thương mại Office 365 tăng 21%.

Doanh thu sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng của Office đã tăng 19%, được cho là do đăng ký định kỳ và thị trường Nhật Bản. Số lượng thuê bao Office 365 Consumer hiện tại là 37.2 triệu.

Theo như LinkedIn có liên quan, doanh thu của nó đã tăng 24% và các phiên tăng 25%. Các sản phẩm và dịch vụ của Dynamics đã tăng 12% và doanh thu từ Dynamics 365 tăng 42%. Mặc dù Don Don hy vọng Microsoft sẽ nói có bao nhiêu tiền thực sự được tạo ra bởi một trong hai.

Chuyển sang Đám mây thông minh, các sản phẩm và dịch vụ của Máy chủ đã tăng 30% nhờ doanh thu Azure tăng trưởng 62%. Các sản phẩm máy chủ đã tăng 10% sau khi hết hỗ trợ cho Windows Server 2008, với Enterprise Mobility tăng 35% – hiện đạt hơn 127 triệu chỗ – và doanh thu Dịch vụ Doanh nghiệp tăng 6%.

Cuối cùng, máy tính cá nhân khác chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhờ tăng 18% doanh thu cho Windows Các OEM, đó là do hạn chế nguồn cung chip chip năm ngoái, theo người khổng lồ Redmond. Rất nhiều trong số này là do doanh thu Pro tăng trưởng 26% và 4% tăng trưởng doanh thu phi Pro, do kết thúc hỗ trợ cho Windows 7.

Windows Các sản phẩm thương mại và dịch vụ đám mây tăng 25%, nhờ Microsoft 365 và doanh thu Surface tăng 6%.

Doanh thu chơi game đã giảm 21%, với nội dung và dịch vụ Xbox giảm 11%. Phản ánh sự tăng trưởng của Surface, doanh thu quảng cáo cũng tăng trưởng 6%.

Bảng điều khiển được thiết kế lại

Công ty Redmond khá thích loay hoay với bảng điều khiển Xbox One của mình, đến nỗi nó đã thiết kế lại nó một vài lần kể từ khi ra mắt console console. Chà, con số đó sắp tăng lên, vì công ty đã xác nhận rằng nó có ý định vận chuyển bảng điều khiển được thiết kế lại với Bản cập nhật tháng 2 hoặc phiên bản 2002. Nếu bạn là một Người trong cuộc, thì nó đã có sẵn.

Phiên bản mới loại bỏ Twists (là những quảng cáo kiểu trượt này), thay thế chúng bằng các hàng dành riêng cho Game Pass, Trình trộn, Cộng đồng và Cửa hàng. Không cần phải nói rằng điều này sẽ chuyển thành một số tăng hiệu suất. Ngoài ra, một phần của bản cập nhật sẽ là những cải tiến cho Trò chơi & Ứng dụng của tôi, hỗ trợ hình ảnh trong tin nhắn Xbox Live, kiểm soát nhiều hơn các trò chơi được đóng gói trong Game Pass, cũng như đưa ra nhiều đề xuất hơn cho những lúc bạn sắp hết dung lượng .

Trong trường hợp bạn là Người dùng nội bộ nhưng muốn giúp đỡ nhiều hơn, Microsoft cũng đã khởi chạy chương trình Xbox Bounty – tất nhiên không liên quan đến thanh sô cô la -, với phần thưởng lên tới 20.000 USD tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗi và chất lượng của nộp hồ sơ.

Trong các tin tức chơi game khác, Games with Gold cho tháng 2 đã được tiết lộ. TT Isle of Man (Xbox One) có thể được yêu cầu giữa tháng hai 1 – 29, Call of Cthulhu (Xbox One) trong khoảng thời gian từ 16 tháng 2 đến 15 tháng 3, Fable Heroes (Xbox 360, Xbox One) giữa tháng 2 1 – 15, và cuối cùng, Star Wars Battlefront (2004) (Xbox 360, Xbox One) trong khoảng thời gian từ 16 đến 29 tháng 2. Hãy đảm bảo yêu cầu TT Isle of Man và Fable Heroes như hiện có.

Cuối cùng, nếu bạn thích Obsidian từ Thế giới bên ngoài nhưng muốn chơi nó trên nền tảng Nintendo Nintendo, bạn sẽ gặp may mắn. Tiêu đề là hướng đến Switch vào tháng ba 6.

Vòng nhanh

Góc nóng

Góc nóng là một phần của Vòng quay nhanh dành riêng để làm nổi bật năm câu chuyện liên quan đến Microsoft mà thiên đường đã được đề cập ở đây, nhưng có thể được quan tâm.

Đăng xuất

Chúng tôi kết thúc với một cái nhìn về một số phần cứng của Microsoft, cả sắp ra mắt và đã được phát hành.

Bắt đầu với Surface Pro 7 và máy tính xách tay 3, những người đã nhận được một danh sách dài các bản cập nhật firmware, được nối với các bản cập nhật nhỏ hơn một chút cho Surface Studio và Studio 2. Thật không may cho người dùng Surface Pro X, họ đã phát hiện ra rằng việc cập nhật phần sụn của Surface Dock để sử dụng nó với Surface dựa trên ARM là không thể. Điều này hơi lạ, vì Pro X có mặt như một thiết bị được hỗ trợ trong danh sách Store.

Trong các tin tức khác về Surface, điểm chuẩn có thể có của Sách 3 đã bị rò rỉ, cho thấy sự hiện diện của CPU Ice Lake và GTX 1650 Max-Q hoặc 1660 Ti Max-Q. Những thứ này, với tư cách là người kế thừa cho 1050 và 1060 có mặt trong Surface Book 2 có ý nghĩa, mặc dù một số người có thể đã mong đợi CPU mạnh hơn hoặc thậm chí hỗ trợ raytracing. Than ôi, đó dường như không phải là trường hợp, theo rò rỉ.

Cùng với nó, chúng tôi cũng đã thấy những gì có thể là điểm chuẩn của bộ xử lý Surface Neo trong tuần này. Neo tất nhiên sử dụng chip Intelfield Lakefield, trong điểm chuẩn dường như có năm lõi và năm luồng (vì vậy không có siêu phân luồng), với cơ sở là 1.4GHz và tần số turbo của 1.75GHz. Nó vẫn còn để xem làm thế nào chính xác này là.

Trong một tin đáng tiếc hơn, Surface Hub 2X dường như đã bị trì hoãn, và thậm chí có thể bị hủy bỏ. Điều này có thể có liên quan đến Windows Core OS, phần mềm của nó dựa trên, và được cho là cũng cung cấp năng lượng cho Surface Neo.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Surface Duo SDK hiện có sẵn cho macOS và Linux, nếu bạn thích chơi xung quanh nó và Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện báo chí tại Đại hội Thế giới Di động vào ngày 23 tháng 2. Rất có thể, đó là liên quan đến HoloLens.

Bỏ lỡ bất kỳ cột nào trước đó? Hãy chắc chắn để có một cái nhìn ngay tại đây.