Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật

Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật 1

Các trò chơi với vàng trong tháng 4, các kế hoạch tiêu dùng được chờ đợi từ lâu của Microsoft đã hé lộ, sửa lỗi VPN cho năm mới nhất Windows 10 bản phát hành là những gì đã xảy ra trong tuần này. Bạn có thể tìm thấy điều đó và hơn thế nữa, trong bản tóm tắt Microsoft của bạn cho tuần 28 tháng 3 – 3 Tháng Tư.

Phiên bản trò chơi

Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật 2

Cho rằng chúng tôi đã tham gia vào tháng Tư, đáng để bắt đầu với các trò chơi với vàng được cung cấp. giữa 1 – Ngày 30 tháng 4, bạn sẽ có thể có được Dự án CARS 2 Đối với Xbox One và từ 16 tháng 4 đến 15 tháng 5, bạn có thể nhận được Hiệp sĩ Bút và Gói giấy cho Xbox 360 và Xbox One, giữa 1 Ngày 14 tháng 4, Fable Anniversary sẽ là của bạn để yêu cầu Xbox 360 hoặc Xbox One, và cuối cùng, Toybox Turbos miễn phí trong khoảng thời gian từ 16 đến 30 tháng 4, cho Xbox 360 và Xbox One. Trong khi dự án CARS có thể được yêu cầu 2 Và Fable Anniversary ngay bây giờ, đừng quên rằng Shantae: Half-Genie Hero cũng có thể là của bạn miễn phí cho đến ngày 15 tháng 4, như một phần của trò chơi tháng trước với khuyến mãi vàng.

Chuyển sang các trò chơi của bên thứ nhất, game nhập vai thế giới bên ngoài của Obsidian sẽ ra mắt vào Switch tại 5 Tháng Sáu, với ARPG Dungeons của Mojang vài ngày trước anh ta, sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng Năm. Wasteland của InXile đã được trả lại 3 , Dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 19 tháng 5, đến ngày 28 tháng 8 trong bối cảnh tình trạng hiện tại của coronavirus.

Trong các tin tức khác liên quan đến các tựa game sắp ra mắt, 343 ngành công nghiệp đã tiết lộ những gì sẽ được bao gồm trong các bản phát hành nội bộ sắp tới của Halo. 2 Và Halo 2 Ngày kỷ niệm. Bạn sẽ có thể truy cập vào các nhiệm vụ của Ga Cairo, Metropolis, Oracle, Delta Halo, Kiểm dịch và Gravemind trong chiến dịch – cả người chơi cá nhân và cộng tác cộng tác trực tuyến – cũng như bản đồ tính năng đa phía. Hiện tại đã có Hệ thống Thách thức, một tính năng theo dõi khách quan, năng động, cuối cùng được thiết lập để bao gồm tất cả các trò chơi Master Chief Collection. Hãy nghĩ về nó giống như các nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ nhận được trong một cái gì đó giống như Heroes of the Storm, chỉ trong tuần này. Thật không may, không có ngày nào được chỉ định mà chúng tôi có thể dự đoán bản phát hành đầu tiên.

Không có lịch sử thể thao cụ thể nào cả: Sea of ​​Thief và cụ thể hơn là phiên bản Steam. Cuộc phiêu lưu vi phạm bản quyền phim hoạt hình hiếm hoi đang hướng đến nền tảng Valve đã được xác nhận, để mọi người có thể thêm nó vào danh sách mong muốn của họ. Tất nhiên đây sẽ là phiên bản kỷ niệm và nhà phát triển đã đề cập rằng biến thể Steam của trò chơi sẽ có thể chơi thay thế với Windows Phiên bản 10 và Xbox One.

Điều mọi người không nên chờ đợi là quá trình Gears 5’S 3: Bản cập nhật Gridiron, giới thiệu Cole Train và một số nhân vật khác, chế độ Gridiron mới – Hardcore, một đời, dựa trên mục tiêu – trong đó hai đội sẽ phải nhanh chóng cắm cờ vào “vùng kết thúc” của đối thủ để ghi điểm. Bản cập nhật cũng bao gồm các bản đồ mới và cổ điển, thành tựu mới với tính năng theo dõi hồi tố, gạch Barracks mới cho Escape và hơn thế nữa.

Những người trong cuộc đã đăng ký Flight Simulator Alpha bây giờ nên kiểm tra phiên bản 1.2.5.0 Nó cung cấp Cessna 152, nhiệm vụ huấn luyện và Thử thách hạ cánh Sedona, chức năng nhiều người chơi trong nhóm, khả năng thêm và tìm bạn bè trên bản đồ thế giới, cũng như các hoạt động giới hạn thời gian gọi là sự kiện trực tiếp.

Cuối cùng, đáng chú ý là Trình trộn, dịch vụ Phát trực tiếp của Microsoft, đã nắm bắt được về 2 % Tổng số giờ đã xem, mặc dù người dùng của nó đã đổ 17% tổng số giờ phát trực tuyến. Điều này cho thấy rằng người dùng không tương tác hoàn toàn với các dịch vụ của Microsoft không giống như các nền tảng cạnh tranh, mặc dù công ty đã ký hợp đồng độc quyền với các đài truyền hình lớn như Ninja hoặc Shroud. Tuy nhiên, thời gian xem trên Trình trộn đã tăng lên, giữa tháng Hai và tháng Ba, mặc dù nó phù hợp hoặc đứng sau sự tăng trưởng của các nền tảng khác.

Năng suất tại nhà

Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật 3

Vào cuối tuần, Microsoft đã tổ chức một cuộc họp báo tin tức ảo, chỉ dành cho báo chí, thông báo kế hoạch tiêu dùng cho Microsoft 365, từ lâu đã được đồn đại là tồn tại. Được gọi là Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family, những thứ này sẽ có sẵn từ ngày 21 tháng 4 và những người đăng ký Office 365 sẽ tự động chuyển sang gói mới. Giá vẫn giữ nguyên với các gói Office 365 Personal và Home hiện có sẵn.

Ngoài các ưu đãi Office, OneDrive và Outlook thông thường, các gói dành cho người tiêu dùng sắp tới cũng bao gồm ứng dụng An toàn gia đình mới, cũng như Nhóm dành cho người tiêu dùng. Ứng dụng sau tương tự như ứng dụng Nhóm thông thường, với phần tệp chỉ định tất cả dữ liệu được chia sẻ giữa bạn và gia đình, khả năng phân công nhiệm vụ cho người khác và hơn thế nữa. Về phần mình, Family Safety trên Windows sẽ cho bạn, Xbox hoặc Android biết ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều nhất và trong bao lâu, sau đó có thể cung cấp cho bạn thông tin về cài đặt giới hạn thời gian của màn hình. Trên cả iOS và Android, bạn sẽ có thể biết vị trí của gia đình mình.

Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 21 tháng 4, Office 365 Business Essentials trở thành Microsoft 365 Business Basic, Office 365 Business Premium trở thành Microsoft 365 Business Standard và cuối cùng, Microsoft 365 Business trở thành Microsoft 365 Business Premium. Cả Office 365 Business và Office 365 ProPlus đều sẽ chuyển sang Ứng dụng Microsoft 365, mặc dù chúng sẽ không trở thành một sản phẩm duy nhất. Công ty sẽ sử dụng “cho doanh nghiệp” và “cho các tổ chức” để thấy sự khác biệt giữa hai bên, nếu cần thiết. Hãy nhớ rằng không có tính năng mới nào ở đây, chỉ có các tên mới, với các SKU Office 365 như Ex (E1, E3, v.v.), Fx, Axe và Gx không thay đổi về tên.

Một cái gì đó cũng được công bố, nói chung cho các ứng dụng Office nói chung và Chrome và Chromium Edge mới như một tiện ích bổ sung, là Microsoft Editor. Giống như Grammarly, khóa học này sẽ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cho những thứ như từ đồng nghĩa hoặc cách viết khác nhau. Tuy nhiên, nó sẽ bị vô hiệu hóa trên các trang web có “nội dung nhạy cảm” hoặc tốc độ tải xuống chậm và thậm chí bạn sẽ có thể vô hiệu hóa việc kiểm tra trên các trang web mà bạn không muốn trình chỉnh sửa hoạt động.

Về chủ đề Office, cần lưu ý rằng mọi người trên macOS trong Thử nghiệm nội bộ chậm có phiên bản 16.36, đã thêm nút Tell Me mới vào thanh công cụ Word, Excel và PowerPoint, cho phép người dùng tìm kiếm bộ chọn tính năng. Bây giờ bạn cũng có thể đồng bộ hóa các trang chiếu trong thời gian thực trong PowerPoint và có các loại dữ liệu mới trong Excel.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, LinkedIn hiện cung cấp các bài đăng công việc miễn phí để phát hành phiên bản và kinh doanh “cốt lõi” 0.16 của PowerToys khả dụng, với công cụ chỉnh sửa ảnh cắt dán, một tab thay thế chuyển đổi được gọi là walk walker – cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn văn bản thông qua tất cả các ứng dụng đang mở để tìm ứng dụng bạn đang tìm kiếm và hơn thế nữa. Cái sau có phần giống với các chương trình như Launchy.

Một loạt các bản cập nhật

Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật 4

Trong thế giới của phần mềm như một dịch vụ (SaaS), có rất nhiều lần các bản cập nhật dừng lại. Đây không phải là một trong những thời điểm đó, vì Microsoft đã phát hành bản cập nhật tùy chọn với bản sửa lỗi cho người dùng VPN. Đây là năm phiên bản mới nhất Windows 10, đó là 1709 (Cập nhật người tạo mùa thu), 1803 (cập nhật tháng 4 năm 2018), 1809 (cập nhật tháng 10 năm 2018), 1903 (cập nhật tháng 5 năm 2019) và 1909 (cập nhật tháng 11 năm 2019). Các định danh cơ sở tri thức được xây dựng để tìm thấy như sau:

  • Cập nhật tháng 5 năm 2019 / Cập nhật tháng 11 năm 2019 (1903/1909): KB4554364, Tòa nhà 18362.753 (1903) / 18363.753 (1909);

  • Cập nhật tháng 10 năm 2018 (1809): KB4554354, Bản dựng 17763.1132;

  • Cập nhật tháng 4 năm 2018 (1803): KB4554349, xây dựng 17134,1401;

  • Cập nhật người tạo mùa thu (1709): KB4554342, xây dựng 16299.1776.

Những người trong cuộc nhanh chóng không có bản dựng mới trong tuần này, mặc dù Microsoft đã thêm bốn vấn đề mới được biết đến vào một bản phát hành vào tuần trước, 19592. Vấn đề này liên quan đến các biểu tượng ứng dụng trong thanh tác vụ phải đối mặt với vấn đề hiển thị và do đó hiển thị tệp .exe Mặc định. Biểu tượng, biểu tượng pin trên màn hình khóa luôn xuất hiện gần hết mặc dù mức pin thực tế, cấu hình IIS được đặt lại về mặc định sau khi cài đặt bản dựng mới và máy ảnh web không hoạt động chính xác khi cố gắng thực hiện cuộc gọi qua ứng dụng Microsoft Teams. Các biến web không bị ảnh hưởng.

Chuyển sang giải pháp quản lý, Windows Trung tâm quản trị xem trước phát hành 1910.2 Bây giờ, cho phép bạn cắt, sao chép, dán và khởi động lại công cụ tệp – mà không phải dừng nó trước. Ngoài ra, cũng có những cải tiến đối với bảng điều khiển, với các bản cập nhật cho các nút được kết nối xuất hiện trong phần “Cảnh báo”, khả năng thử lại tải xuống tệp, áp dụng bộ lọc khi xem danh sách máy ảo, cũng như các vấn đề được khắc phục với bản ghi quản lý cập nhật Azure Tạo một tài khoản Active Directory. Tất nhiên, có các bản cập nhật cho các tiện ích mở rộng, cũng như các sự cố đã biết như người dùng Chrome nhìn thấy phản hồi “403 Bị cấm” sau khi nâng cấp.

Kiểm tra nội bộ Skype Xem trước bây giờ có thể xóa số lượng lớn danh bạ theo phiên bản 8.59, ngoài việc kết thúc một cuộc gọi trực tiếp từ danh sách các cuộc trò chuyện gần đây. Nếu bạn là người dùng OneDrive trên Android, giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt Pixel 4 – Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 6.2 Hoặc cao hơn – bằng cách đi tới phần “Tôi” trong điều hướng dưới cùng> Cài đặt> Mật mã và bật “Sử dụng sinh trắc học xác thực”.

Tập nhanh

đăng xuất

Để đóng cột, chúng tôi xem xét một số cập nhật Edge mới và các tính năng sắp tới.

Microsoft Weekly: Phát hành trò chơi tại nhà, năng suất và một loạt các bản cập nhật 5

Bắt đầu với Edge Dev, phiên bản 83 đã được đẩy.0.467.0 , Chủ yếu bao gồm các bản sửa lỗi cho độ tin cậy hoặc hành vi trình duyệt. Xem video được bảo vệ trên các thiết bị cụ thể sẽ không cho bạn màn hình màu xanh và mở “nhóm”, truy cập các trang web cụ thể hoặc xuất một nhóm vào tài liệu Word sẽ không khiến trình duyệt bị sập.

Liên quan đến việc phát hành ổn định trình duyệt, Edge 81 sẽ nhắm mục tiêu mọi người như mong đợi, vào đầu tháng 4, điều này sẽ cho phép nó có sẵn vào tuần tới. Edge 82 đã bị hủy, như Chrome 82 và Edge 83 sẽ thấy ánh sáng ban ngày sớm hơn nhiều so với dự kiến ​​ban đầu, vào giữa tháng Năm.

Trong nhiều tin tức khác của Microsoft Browser, hỗ trợ cho các phiên bản TLS cũ hơn sẽ bị xóa 1.0 Và 1.1 , Kể từ Chromium Edge 84 – được lên kế hoạch cho tháng 7. IE11 và Legacy Edge (được cung cấp bởi EdgeHTML) sẽ tắt hỗ trợ cho các phiên bản TLS này theo mặc định kể từ 8 Tháng 9, khi Microsoft đẩy các bản cập nhật vá thông thường vào thứ ba. Vì phần lớn các trang web đã sử dụng các loại TLS mới, việc loại bỏ hỗ trợ không phải là vấn đề.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một số tính năng mới đến với Edge, bao gồm các nhóm di động (có sẵn trên các kênh của Người dùng nội bộ vào tháng tới), Trình theo dõi mật khẩu (sẽ đến với Người dùng nội bộ trong vài tháng tới) và hỗ trợ các tab dọc có chứa các tab dọc Cùng khung thời gian có sẵn như màn hình mật khẩu.

Các cải tiến trong Chế độ đọc và Chế độ InPrivate, Đặt giá thầu với Bing và Edge là trình duyệt duy nhất mà bạn có thể phát Netflix ở 4K là các tính năng khác mà người khổng lồ Redmond đang thấy, tất cả đều có sẵn.

Bỏ lỡ bất kỳ cột nào trước đó? Hãy chắc chắn để xem ở đây.