Microsoft Windows CPO tiếp xúc 1 10 để phát triển thiết kế như là kỷ niệm cho hàng tỷ người dùng

Microsoft gần đây Windows Hiện tại được 10 tháng. 1 tỷ thiết bị hoạt động đang làm việc. Để ăn mừng thành công này, Panos Panay, giám đốc sản phẩm của Tập đoàn thiết bị Microsoft, Instagram cho thấy những thay đổi lớn về thiết kế sắp tới Windows 10. Video được chia sẻ bởi Panos hiển thị các phiên bản khác nhau Windows đến nay Windows 10 biểu tượng chuyển sang các biểu tượng mới hơn và đề xuất một thiết kế mới cho hệ điều hành. Panos cũng mô tả trải nghiệm này là “rất khiêm tốn”.

Instagram ghi chú cho biết: “Đội 1 Tỷ để chúc mừng MAD. Windows 10 Và tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Ngày nay, hầu hết các hoạt động kinh doanh và giao tiếp diễn ra trên các thiết bị của chúng tôi, Windows có thể giúp đảm bảo rằng một tỷ người sẽ kết nối với những gì họ yêu thích và #Windows, “

Trong video, dòng chữ “Được thiết kế cho một kỷ nguyên mới” và “Được cá nhân hóa cho bạn” Windows Menu Bắt đầu chứa Microsoft PowerPoint, Word, Nhóm và các biểu tượng khác biến thành hình tròn hơn so với thiết kế hình vuông hiện tại. Biểu tượng này phù hợp với những gì Microsoft công bố tháng trước.

Nền màu xanh của các ô trong Menu Bắt đầu tối hơn với biểu tượng mới. Thiết kế Start Menu mới đã bị Microsoft chế giễu vào đầu tháng này và nghi ngờ rằng công ty đã loại bỏ Live Tiles. Một sự chuyển đổi nhanh chóng từ các chủ đề sáng và tối cũng được nhìn thấy trong các video khác nhau. windows và các ứng dụng. “1 Nó kết thúc bằng dòng chữ “Trao quyền cho hàng tỷ người”. “

Windows Bạn sẽ nhận được 10 thay đổi và điều chỉnh thiết kế mới
Tín dụng hình ảnh: Instagram/ Panos Panay

Applet tập tin dường như đang cập nhật Windows Ứng dụng File và Lịch Explorer và Photos có thể được nhìn thấy trong thiết kế mới. Không có thông báo chính thức từ Microsoft về thời điểm chúng ta sẽ thấy bản nâng cấp thiết kế này.

Xem Tiện ích 360 này để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất: Twitter, Facebook và Google Tin tức. Theo dõi chúng tôi để xem các video mới nhất về các công cụ và công nghệ YouTube kênh.

Microsoft Windows 10 tỷ 1 CPO tiếp xúc để phát triển thiết kế như một kỷ niệm cho hàng tỷ người dùng 1 Washton giấm

Vineet Washington đã viết về trò chơi, smartphonesCác thiết bị âm thanh và công nghệ mới bên ngoài Delhi cho Tiện ích 360. Vineet là trình chỉnh sửa Sub cao cấp cho Tiện ích 360 và thường xuyên viết trò chơi trên tất cả các nền tảng và cải tiến mới smartphonesTrong thời gian rảnh rỗi, Vineet thích chơi trò chơi điện tử, làm mô hình đất sét, chơi guitar, phác họa và anime. Chương trình Viner [email protected] có sẵn tại, vì vậy xin vui lòng gửi cho chúng tôi hướng dẫn và lời khuyên của bạn.
hơn Microsoft Windows Phát triển thiết kế như một kỷ niệm cho 10 tỷ người dùng, CPO tiếp xúc 2 Teamfight Tactics Phát hành cho Android và iOS, Hỗ trợ trò chơi chéo, Phát triển chung Instagram Xác nhận kiểm tra này thiếu tin nhắn văn bản Microsoft Windows Phát triển thiết kế như một kỷ niệm cho 10 tỷ người dùng, CPO tiếp xúc 3

Nhưng câu chuyện liên quan