Microsoft xác nhận rằng Xbox Series X sử dụng GPU RDNA2 với 12 TFLOPs sức mạnh

Chúng tôi đã có thể xác nhận những gì đã được mong đợi và đó là bảng điều khiển tiếp theo của Microsoft, Dòng Xbox X, sẽ sử dụng thế hệ thứ 2 của kiến ​​trúc RDNA được rửa tội như RDNA2, một cái gì đó cho đến nay được lọc để bão hòa nhưng lần đầu tiên chúng ta có thể đề cập chính thức.

Đồ họa này sẽ có 12 TFLOPs điện, gấp đôi so với Xbox One X hiện tại và gấp 8 lần so với Xbox One ban đầu và tất cả của nó với khả năng tăng tốc phần cứng cho công nghệ RayTracing.

Những lợi thế khác là hỗ trợ công nghệ Biến bóng tỷ lệ (VRS) để tối ưu hóa việc sử dụng GPU và cho phép cung cấp đầu ra video dưới dạng HDMI 2.1.

Nếu chúng ta so sánh hiệu suất với đồ thị AMD Radeon cho thiết bị máy tính để bàn, thì Radeon RX 5700 XT, với 2560 Bộ xử lý luồng theo kiến ​​trúc RDNA1, cung cấp hiệu suất của 9 TFLOP, vì vậy chúng tôi sẽ có GPU ít nhất Mạnh hơn 33%, rằng tại thời điểm của sự thật, nó sẽ còn nhiều hơn bởi vì Tất cả các trò chơi sẽ được tối ưu hóa cho GPU này, một cái gì đó không xảy ra trên PC.

Đối với phần còn lại, hãy nhớ rằng nó sẽ cung cấp 8 lõi và 16 luồng xử lý AMD Zen2 @ 7nm, Lưu trữ SSD, sẽ cho phép bạn thưởng thức các trò chơi với tốc độ làm mới 120 Hzcông nghệ Đầu vào độ trễ động (DLI) để giảm độ trễ giữa bộ điều khiển không dây và bàn điều khiển và tóm tắt một trò chơi Không cần phải đi qua màn hình tải.