Miễn phí: Adobe Voice cho iPad

London: Adobe hiện đã giới thiệu AdobeVoice, một ứng dụng video hoạt hình mới có thể chỉnh sửa video trên iPad của bạn. Được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm di động, ứng dụng mới này có giao diện dễ sử dụng và công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tạo ra một video hoạt hình rõ ràng, hấp dẫn và ấn tượng, thú vị cho mọi người.

Ứng dụng này có thể kết hợp âm thanh đã ghi, ảnh, nhạc và đồ họa chuyển động chất lượng như rạp chiếu phim với nhau, do đó tạo ra một video clip hay hơn. Công ty cũng tuyên bố, ‘Adobe Voice không cần bất kỳ quay phim hay chỉnh sửa nào và lý tưởng cho các chuyên gia sáng tạo tạo mẫu cho một dự án, các tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ một mục tiêu, các chủ doanh nghiệp nhỏ kết nối với khách hàng hoặc sinh viên đang tìm cách tạo một báo cáo trường học tương tác và hấp dẫn.’

Các video hoạt hình đã được tạo bằng Adobe Voice, cũng có thể được chia sẻ qua mạng xã hội, email, blog cá nhân và các trang web. ‘Người ta chỉ cần đăng một liên kết duy nhất và nó có thể được xem trên hầu như bằng mọi thiết bị,’ theo báo cáo chính thức.

Adobe Voice có thể được tải xuống miễn phí từ App Store cho iPad 2 và iOS 7, chỉ cho ngày hôm nay.

. .