Miễn phí trong thời gian ngắn 7 Ứng dụng App Store

Như mọi tuần, chúng tôi ở đây với các ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí trong tuần này. Lần này trong tin tức của chúng tôi 7 Có một ứng dụng App Store miễn phí.

Thứ 4 hàng tuần, chúng tôi tập hợp các ứng dụng miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play cho bạn. Đối với người dùng iOS, lần này nó miễn phí trong một thời gian ngắn. 7 Chúng tôi đã liệt kê ứng dụng App Store.

2BeDone: Danh sách việc cần làm | Nhiệm vụ | Nhắc nhở

Giá cả phải chăng: 5.42 TL

2BeDone là một ứng dụng danh sách việc cần làm cho phép bạn sống có tổ chức hơn. Ngoài việc ghi lại các hoạt động hàng ngày của bạn, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các mẹo về những gì bạn có thể làm và khi nào.

Bee – Phiên bản cổ điển

Giá thông thường: 16,37 TL

Ứng dụng này là một bản chuyển thể iOS của trò chơi Tetris cổ điển. Bee – Classic Edition mang đến lối chơi đơn giản cho những người dùng muốn trải nghiệm sự hoài cổ, mang đến cho họ niềm vui chơi game cổ điển tuyệt vời nhất.

Locker Pro – Trình quản lý mật khẩu

Giá thông thường: 10,90 TL

Nếu bạn có quá nhiều mật khẩu và gặp khó khăn khi nhớ tất cả chúng, Locker Pro sẽ giải cứu bạn. Locker Pro, cung cấp dịch vụ quản lý mật khẩu an toàn cho người dùng, rất dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp tùy chọn sao lưu iCloud.

  • Locker Pro – Trình quản lý mật khẩu

Ảnh Cuji – Máy ảnh cổ điển

Giá cả phải chăng: 5.42 TL

Cuji Photo – Vintage Camera có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho bạn nếu bạn có sở thích chụp ảnh và cảm thấy nhàm chán với chính camera của iPhone. Nhiều hiệu ứng và tông màu cổ điển có sẵn trong ứng dụng.

  • Ảnh Cuji – Máy ảnh cổ điển

Câu lạc bộ Flashcards – Tạo / Chia sẻ

Giá thông thường: 16,38 TL

Flashcars Club là một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để chia sẻ flashcard. Một trong những lợi thế tốt nhất của ứng dụng là nó chỉ có thể được mua một lần. Ngoài ra, phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng này cũng có sẵn.

  • Câu lạc bộ Flashcards – Tạo / Chia sẻ

Compressor – Nén hình ảnh

Giá thông thường: 10,90 TL

Nếu bạn gặp sự cố khi cần chia sẻ ảnh vì kích thước ảnh quá lớn, Kompressor sẽ hỗ trợ bạn bằng cách nhanh chóng giảm kích thước ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng vào ảnh nén của mình.

  • Compressor – Nén hình ảnh

Live Wallpapers.io

Giá cả phải chăng: 5.42 TL

Chọn hình nền là một vấn đề rất quan trọng khi nói đến iPhone. Thông thường trả phí, Live Wallpapers.io tập hợp những bức ảnh có chất lượng tốt nhất cho màn hình điện thoại của bạn và cung cấp hỗ trợ kích thước hình ảnh cho hầu hết các mẫu được phát hành gần đây.

Rất hữu ích và miễn phí trong một thời gian ngắn. 7 Chúng tôi đã tập hợp ứng dụng App Store cho bạn. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm.

Những bài viết liên quan

Back to top button