‘miễn phí YouTube Vanced cung cấp dịch vụ cao cấp đang ngừng hoạt động

YouTube Vanced, được biết đến với việc xem video mà không có quảng cáo, sẽ không phân phát trong tương lai gần, theo tuyên bố được đưa ra hôm nay. Ứng dụng đã phải đóng cửa sau thông báo pháp lý của Google.

Trong nhiều năm Google YouTube được sử dụng như một sự thay thế ‘cướp biển’ cho ứng dụng nhảy múaHôm nay, nó xuất hiện trước một tin tức mà người dùng của nó sẽ rất khó chịu. Ứng dụng phổ biến Twitter Trong phần chia sẻ được thực hiện từ tài khoản của bạn, ứng dụng hiện đang sẽ không tiếp tục được phát triển. đã công bố. Đã có thông báo rằng liên kết tải xuống của ứng dụng sẽ bị xóa khỏi các trang web trong những ngày tới.

Vanced viện dẫn lý do cho thông báo đột ngột này là ‘lý do pháp lý’. Nhóm đằng sau ứng dụng nói với The Verge rằng Google đã yêu cầu họ phát triển và phân phối ứng dụng. buộc phải dừng lại Anh ấy nói rằng anh ấy đã gửi một lá thư. Trong lá thư đó của nhóm YouTubexóa tất cả các tham chiếu đến, thay đổi biểu trưng và YouTube Nó đã được tuyên bố rằng các yêu cầu đã được thực hiện để xóa tất cả các liên kết đến sản phẩm của họ.

Vanced sẽ vẫn có sẵn trên điện thoại đã cài đặt:

Ứng dụng Vanced, đã hoạt động trong nhiều năm, đặc biệt YouTube dành cho những người muốn xem mà không cần mua Premium xem video không có quảng cáo được biết đến vì nó Tuy nhiên, quan chức YouTube Các tùy chọn tùy chỉnh không có sẵn trong Vanced YouTubeNó đã ưu tiên cho.

Vanced, sẽ không còn có sẵn để tải xuống và phát triển, nói rằng ứng dụng hiện đang nó sẽ tiếp tục hoạt động trên điện thoại nơi nó được cài đặt. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ không nhận được bất kỳ tính năng hoặc cập nhật mới nào kể từ hôm nay.

nhảy múa, YouTubeĐó là nạn nhân mới nhất trong cuộc chiến với các ứng dụng của bên thứ ba. Trước đó, Google cuối cùng đã phát hành hai bot nghe nhạc Discord phổ biến. Nó cản trở hoạt động của Rythm và Groovy. Cả hai ứng dụng này đều vượt qua quảng cáo của Google và mang đến trải nghiệm âm nhạc không có quảng cáo.

YouTube Bạn có thể xem video ‘Ứng dụng Mặt quỷ Thiên thần’ của chúng tôi, mà chúng tôi thảo luận về ứng dụng Vanced, ngay bên dưới.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/3/ 13/22975890 / youtube-vanced-app-stop-shutting-down-legal-reason

Những bài viết liên quan

Back to top button