Mijia được ra mắt trong lò vi sóng Xiaomi với sự điều khiển và ứng dụng …

Xiaomi đã thâm nhập vào tất cả các phân khúc thiết bị điện tử dưới thương hiệu phụ của mình. Bây giờ, anh ấy thích khái niệm lò vi sóng độc đáo của mình. Thiết bị vũ trang cũng được cho là được trang bị kết nối không dây thông qua điều khiển bằng giọng nói và điều khiển ứng dụng. Lò vi sóng Xiaomi là một sản phẩm mới của công ty có điều khiển bằng giọng nói.

Các tính năng của lò vi sóng Xiaomi

Xiaomi đã bắt đầu chiến dịch gây quỹ cho lò vi sóng thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng. Lò vi sóng được ra mắt dưới thương hiệu phụ Mijia trong danh mục thiết bị gia dụng thông minh. Điểm thu hút chính là lớp phủ vi tinh thể.

Phải đọc: Máy chiếu Xiaomi Wemax A300, 9000 Lumens 4K chỉ với $ 2.999

Lò vi sóng Xiaomi vẫn chưa bắt đầu hành trình bán hàng chính thức trên thị trường. Điều này kết thúc hoạt động không dây thông qua một điện thoại thông minh. Bạn có thể đặt mua lò nướng bằng ứng dụng Mijia.

Vì lý do này, lò vi sóng được trang bị chuẩn 802.11 802.11 b / g / n. Hơn nữa, bạn có thể điều khiển lò vi sóng Xiaomi thông qua lệnh thoại.

Ngoài ra, công ty cũng công nhận các tiêu chuẩn an toàn và áp dụng thiết kế cấu trúc hỗn loạn, công tắc bảo vệ ba cửa, cửa kính cường lực bốn lớp, che chắn hiệu quả cao và thiết kế lưới mới.

Lò vi sóng tiếp tục với hình dạng cơ thể màu trắng đơn giản với thể tích bên trong 20 lít. Ngoài ra, kích thước vật lý là 447x347x281 mm cùng với trọng lượng 12,1kg.

Mijia ra mắt trong lò vi sóng Xiaomi với điều khiển bằng giọng nói và ứng dụng 1

Về mặt kỹ thuật, lò nướng có nhiều chế độ làm nóng với các chế độ đặc biệt để rã đông thực phẩm. Nó chạy với công suất 1150W và làm nóng một khẩu súng lớn 700W. Sau đó, việc gia nhiệt các tấm vi tinh thể để chế biến thực phẩm đồng nhất đã được kết luận. Không cần phải xoay và tránh làm nóng súp thực phẩm với đủ không gian trong khoang.

Thực phẩm thậm chí còn nóng và sau đó rất dễ dàng để làm sạch lò nướng. Đặc biệt, lò vi sóng bao gồm chế độ sưởi lửa nhanh 60 giây cùng với bốn chế độ công thức, khử trùng, tự chọn và rã đông. Giữ nút để nhấn để làm nóng.

Lò vi sóng Mijia sẽ được bán tại 1 Tháng 8 với thẻ $ 58.