Minblr: một chủ đề WordPress khác tương tự Tumblr

Bạn bè của chúng tôi trên Themify đã thông báo cho chúng tôi rằng họ đã phát hành một chủ đề tương tự Tumblr có tên Minblr. Đây là chủ đề tumblr thứ hai của cô ấy (chủ đề đầu tiên chúng tôi đã trình bày, Wumblr). Họ định nghĩa Minblr là một chủ đề giống như Tumblr tối thiểu cho WordPress đi kèm với thiết kế web đáp ứng và lỏng, về cơ bản có nghĩa là thiết kế chảy rất tốt ở bất kỳ độ phân giải màn hình nào và nội dung của nó hiển thị rất tốt trong tất cả các trình duyệt chính bao gồm thiết bị di động hiện đại. Cùng với đó, chủ đề này đi kèm với 3 tùy chọn bố trí (mặc định với thanh bên, bố cục của 2 cột và chiều rộng đầy đủ không có thanh bên), 10 giao diện đẹp và đầy màu sắc, tiện ích chân trang, tích hợp video và âm thanh dễ dàng và hơn thế nữa.

Dưới đây là một cái nhìn chi tiết về Minblr với ảnh chụp màn hình:

Thiết kế đáp ứng

Minblr - Thiết kế đáp ứng

Như bạn có thể thấy, thiết kế này tự động điều chỉnh theo bất kỳ độ phân giải nào trong trình duyệt, iPad, iPhone, Android, Blackberry, v.v. Điều này thật tuyệt vời vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua một tiện ích bổ sung di động như WP Touch Pro.

10 màu da

Minblr - Phối màu

Chủ đề này đi kèm với 10 giao diện màu khác nhau, vì vậy bạn có thể chạy 10 trang web khác nhau có cách phối màu độc đáo của riêng mình bằng cách sử dụng chủ đề này. Chúng tôi luôn thích có nhiều tùy chọn màu cho một chủ đề vì nó trao quyền cho người dùng.

Định dạng xuất bản và tương thích ngược

Minblr - Định dạng bài và nhiều hơn nữa

Đúng như mong đợi với phiên bản mới của WordPress 3.1, Minblr được kích hoạt trước với tính năng Định dạng bài đăng, nhưng nó cũng có khả năng tương thích ngược cho người dùng WordPress 3.0.5 và các phiên bản trước đó.

Các tính năng khác

  • Bạn có 4 Các cột widget chân trang sẵn sàng mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn.
  • Nhận 3 bố cục trang khác nhau (mặc định với thanh bên, bố cục 2 cột và chiều rộng đầy đủ mà không có thanh bên).
  • Có trình tạo menu tùy chỉnh cho đầu trang và chân trang
  • Nhận thông điệp chào mừng từ trang chủ được cá nhân hóa
  • Bạn cũng có được một kiểu thư viện ảnh mặc định và nhiều hơn nữa

Minblr chỉ tốn 39 đô la để mua, nhưng nếu bạn nhanh chóng sử dụng phiếu giảm giá "minblr", bạn sẽ được giảm giá 40% cho mặt hàng này. Phiếu giảm giá có giá trị đến ngày 11 tháng 3 năm 2011.