Minh họa: làm thế nào máy ảnh điện thoại thông minh AI làm cho bạn trông giống như một chuyên gia

Máy ảnh điện thoại thông minh đã đi một chặng đường dài kể từ thời của điện thoại khác. Ngày nay có công nghệ trong một máy ảnh điện thoại thông minh chưa từng thấy trước đây trong nhiếp ảnh truyền thống, và nó làm cho tất cả chúng ta trở thành những nhiếp ảnh gia giỏi hơn. Thuật toán Trí tuệ nhân tạo (AI) đảm bảo rằng mỗi hình ảnh là hình ảnh tốt nhất có thể, ánh sáng chính xác, mỉm cười, nhắm mắt và giảm nhiễu. Lần cuối cùng bạn nghĩ về tất cả các công nghệ giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh là khi nào?

Ngoài việc sửa chữa ánh sáng và làm mờ, AI trong máy ảnh của điện thoại thông minh của bạn có thể phát hiện và làm mờ nền của bức ảnh, nó có thể tìm thấy các nếp nhăn và đốm và khắc phục chúng trên da của bạn, và nó có thể chụp nhiều ảnh và kết hợp các yếu tố tốt nhất với nhau thành một bức ảnh cuối cùng hoàn hảo.

Google Pixel có một máy ảnh rất tiên tiến. Nó tăng cường HDR truyền thống cho màu sắc rực rỡ và chính xác hơn, cải thiện ánh sáng và giảm nhiễu. Nó cũng có tầm nhìn ban đêm để chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể trong các tình huống ánh sáng yếu.

Ngoài công nghệ camera có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn, có hàng tá ứng dụng có thể sử dụng công nghệ này để cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn. VSCO cho phép bạn chỉnh sửa thêm ảnh của mình nhưng cũng có các hiệu ứng bắt chước hiệu ứng của các bộ phim cũ, từ Kodak đến Agfa đến Fujifilm và hơn thế nữa. Filmic Pro có thể cho phép bạn sử dụng máy ảnh điện thoại thông minh của mình như máy chuyên nghiệp, điều chỉnh phơi sáng, cân bằng trắng và hơn thế nữa.

Một khi bạn biết làm thế nào để vượt qua giới hạn của máy ảnh điện thoại thông minh của bạn, nó sẽ rất thú vị trong chụp ảnh của bạn. Phần tốt nhất? Bạn không cần một máy ảnh thực sự nữa để đạt được hiệu ứng máy ảnh thực sự!

Tìm hiểu thêm về công nghệ nhập camera của điện thoại thông minh của bạn từ biểu đồ bên dưới.

Vui lòng bao gồm ghi nhận cho https://www.ubreakifix.com với bản vẽ này.

Bạn nghĩ gì về biểu đồ này? Bạn nghĩ gì về camera của điện thoại thông minh và AI bên trong nó? Bạn có nghĩ rằng nó làm cho bạn trông chuyên nghiệp? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc trên TwitterHoặc Facebook. Bạn cũng có thể nhận xét trên trang Mewe của chúng tôi bằng cách tham gia mạng xã hội Mewe.