Mini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch

Trong nhiều năm, tôi đã luôn thử những chiếc điện thoại di động mạnh hơn, bền hơn, sáng hơn hoặc có nhiều phòng hơn tôi có trong một căn hộ. Tuy nhiên, không có gì có thể khiến tôi cười như một đứa bé trong khi chờ ông già Noel. Mini Kingkong làm điều đó Không có gì bạn chưa tìm thấy trên các điện thoại thông minh khác trong cùng loại sản phẩm trên thị trường.

Nếu bạn nhìn thấy nó trong một video hoặc một bức ảnh, bạn nói tôi ghét nó. Nhưng nếu bạn đặt nó lên, thì bạn thực sự có thể hiểu những gì tôi đang nói. Thiết bị đầu cuối này bền như thiết bị đầu cuối Cubot Quest mà tôi đã giới thiệu cho bạn nhiều lần, nhưng cũng là một phiên bản của Quest Lite. Nhưng hai điện thoại có gì và Kingkong Mini có chúng không? Kích thước rất nhỏ, chỉ cần 4 inch, vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn.Mini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch 1

Độ phân giải màn hình là QHD + 1080 x 540 pixel. Về trí nhớ, chúng ta đang nói về 3 GB RAM với 32 bộ nhớ trong GB và hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên tới 128GB. Nếu tôi cũng nói với bạn rằng đó là SIM kép, với pin 2000 mAh và sistema operativo Android 9Hãy nói rằng tôi đang phóng đại. Nhưng không, tôi không phóng đại quá nhiều. Vâng, điện thoại này nhỏ hơn lòng bàn tay của tôi, nó có camera chính 13 MP và camera selfie 8 MP. Tôi chụp ảnh rất tốt.

Mua Cubot King Kong Mini chỉ với 99,99 đô la

Thiết kế và ngoại hình

Mặt trước của King Kong Mini có màn hình IPS 4 inch với độ phân giải tốt 1080 × 540 pixel và hình dạng bất đối xứng không có đường cong. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ma trận bằng một tay, mở rộng bàn tay bằng ngón tay cái ở bất cứ đâu trên màn hình. Vẻ ngoài nhỏ gọn đã được đặt trong một ngôi nhà bền, ngoài hình dạng đặc biệt của nó còn có khả năng chống bụi và chất lỏng, ví dụ như nước, cà phê và trà. Giống như một chiếc điện thoại di động chắc chắn, nó không chỉ chống nước, mà còn chống bụi và rơi.

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải mua bảo vệ màn hình và bao da cho việc này. Pinch Mini Kingkong có kích thước 119 x 58 x 12,1 milimét và do đó nhỏ gọn hơn đáng kể so với các dòng điện khác smartphones mặc dù lớp phủ cao su và cạnh của màn hình khá lớn. Kết nối jack cũng không được kết nối 3.5 mm, nhưng tin tưởng vào USB-C hiện đại. Chúng tôi hy vọng có một khóa mặt có thể được sử dụng trên camera trước. Điều này sẽ giúp bạn không phải nhập mã mở khóa, ít nhất là trong môi trường có ánh sáng.

Phần cứng Mini Kongot King KongMini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch 6

Điện thoại thông minh CUBOT Kingkong có bộ xử lý lõi tứ MediaTek MT6761 với tốc độ xung nhịp lên tới 2,0 GHz Về hiệu năng, SoC (System on Chip) này chắc chắn có thể được tìm thấy trong lớp cấp nhập cảnh, nhưng nó khác với một số bộ xử lý rất rẻ khác smartphonesĐiều này tương thích với 4G (LTE).Mini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch 7

Với 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong, bạn có thể tăng nó bằng cách thêm 32 thẻ nhớ microSD GB. Cảm ơn bộ xử lý và 3 GB RAM, bạn có thể thưởng thức các trò chơi để tải xuống từ Cửa hàng Play, xem nội dung đa phương tiện hoặc sử dụng web. Cái này sistema Nó làm giảm việc sử dụng CPU và cho phép các hoạt động đơn giản hóa, nhưng cũng xử lý dữ liệu nhanh hơn và mượt mà hơn.

Các tính năng của Cubot King Kong MiniMini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch 8

Kingkong Mini chỉ có một loa, nhưng với kích thước của nó, âm thanh rất hào phóng. Tôi xem nhiều vlog, video, nghe podcast hoặc bài hát. Kinh nghiệm tổng thể rất tốt. Đồng thời, Android 7.0 cùng với trình biên dịch JIT, nó đã tăng tốc độ của trình cài đặt lên bảy mươi lăm phần trăm so với trước đây.Mini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 inch 9

Mô hình được trình bày có pin 2000 mAh. Đây không phải là tốt nhất trên thị trường, nhưng nó cho phép tự chủ khá thỏa đáng. Mặt khác, nó cung cấp công nghệ tiết kiệm năng lượng thương hiệu cho phép bạn có được hiệu suất cao hơn. Cubot Kingkong Mini hỗ trợ mạng 2G / 3G / 4G (bao gồm cả Band 20), WiFi băng tần kép theo a / b / g / n và Bluetooth 4.2. Tất nhiên, GPS cũng là một phần của trò chơi.

Phán quyết và mua hàngMini Cubot KingKong Bình luận: Lượt xem màn hình tuyệt đẹp 4.0 10 inch

Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại thông minh ngoài trời giá rẻ, bạn có thể hài lòng với Cubot King Kong Mini. Điện thoại này mạnh, có màn hình tốt, thời lượng pin tốt. Và ít nhất là hiệu suất đầy đủ của sistema nếu bạn bỏ qua việc thiếu hiệu suất 3D. Rõ ràng, CUBOT KINGKONG MINI hoàn hảo cho những người thích điện thoại màn hình nhỏ. Cubot King Kong Mini hiện có sẵn trong Gearbest chỉ $ 133,71. Nhấp vào nút sau để đặt hàng ngay:

Mua Cubot King Kong Mini chỉ với 99,99 đô la