Mini LED hiển thị iPad với độ trễ cho đến năm 2021

Gần đây đã tiết lộ rằng iPad Pro 2020 refresh đi kèm với chipset A12Z tương tự như chipset A12X iPad Pro 2018, ngoại trừ lõi GPU bổ sung. Hầu như giữa các máy tính bảng 2 Cho rằng có một khoảng cách hàng năm, nhiều người trong số họ AppleAnh ấy chắc chắn có một chút bối rối trước quyết định của mình.

Bởi vì theo tin đồn, Apple có kế hoạch ra mắt iPad Pro cao cấp với màn hình LED mini vào cuối năm nay. Theo ghi chú của nhà phân tích Jeff Pu có trụ sở tại Hồng Kông, chúng tôi nói rằng “chúng tôi có kế hoạch” vì màn hình LED mini AppleIPad sẽ không được phát hành trong năm nay và đã bị hoãn đến năm 2021.

Pu không đưa ra lý do tại sao iPad có thể bị trì hoãn, nhưng như Cult of Mac chỉ ra, điều này là do hậu quả của sự bùng phát coronavirus trên thế giới. Applecó thể được gây ra bởi sự suy giảm trong chuỗi cung ứng. Virus này khiến nhiều công ty tạm thời ngừng giao dịch, gây ra sự chậm trễ và chậm trễ sản phẩm hơn nữa.

Nó được cho là Apple Không có gì xác nhận về iPad với màn hình LED mini, vì vậy thật khó để nói liệu điều này có đúng không, nhưng nếu bạn đang mong chờ nó, bạn có thể thất vọng vì nó sẽ không ra mắt trong năm nay.

Nộp. Học nhiều hơn về. nguồn: kultofmac