MIUI 11 và Android 10 đã bắt đầu đến với Xiaomi's Pocophone F1

Kể từ đầu năm 2020, Xiaomi đã tăng tốc khả dụng của các phiên bản mới MIUI 10 và MIUI 11. Thương hiệu Trung Quốc muốn mang Android 10 đến với tất cả khách hàng của mình. smartphones và, do đó, nó đã tập trung vào nhiệm vụ này.

Những người vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản Android này chắc chắn là chủ sở hữu của Pocophone F1. Sự chờ đợi đó dường như đã kết thúc, với MIUI 11 giờ đây đã mang Android 10 đến với tất cả những điều tuyệt vời này smartphones.

Điện thoại di động MIUI 11 Android 10 smartphones

Tin tuyệt vời cho những người có smartphones Tiếng kèn F1

Các bản cập nhật mới nhất cho Pocophone F1 đã là một câu chuyện thực sự. Xiaomi bắt đầu chuẩn bị mọi thứ với sự xuất hiện của phiên bản MIUI 11. Điều này vẫn dựa trên Android 9 và đến vào tháng 11 năm ngoái.

Sau đó, thương hiệu đã xuất bản mã nguồn của hạt nhân được chuẩn bị cho bản cập nhật trong tương lai của chiếc máy hát này. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng sẽ sớm có bản cập nhật, một cái gì đó khăng khăng không xảy ra, ít nhất là theo khiếu nại của người dùng.

Chờ đợi này kết thúc rồi và người dùng cuối cùng có thể bắt đầu dỡ hàng và cài đặt MIUI 11, dựa trên Android 10, cho phiên bản Pocophone F1. Lưu ý rằng phiên bản này vẫn chỉ dành riêng cho những người muốn thử nghiệm phiên bản mới này và mọi thứ nó sẽ cung cấp.

Điện thoại di động MIUI 11 Android 10 smartphones Điện thoại di động MIUI 11 Android 10 smartphones

Xiaomi đã ra mắt một phiên bản MIUI 11 khác với Android 10

Mặc dù nó là để thử nghiệm, đây không phải là một phiên bản beta bình thường. Đây là một phiên bản ổn định và bất cứ ai đã cài đặt nó đều tiết lộ rằng nó có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, để cài đặt nó, họ phải sử dụng TWRP hoặc một công cụ khôi phục khác.

Đúng như dự đoán, phiên bản này chủ yếu dựa trên Android 10 và mang tất cả các tin tức mà Google đã trình bày vào tháng 9 năm ngoái cho Pocophone. Nó cũng tập trung vào giải quyết một số lỗi nhỏ đã được tìm thấy và mang đến bản cập nhật bảo mật Android tháng 1.

Đây là một tin tuyệt vời cho những ai đã nghĩ rằng Pocophone F1 từ Xiaomi sẽ không nhận được bất kỳ phiên bản mới nào của MIUI 11. Nó cũng cho thấy rằng sẽ sớm có thêm tin tức, với phiên bản cuối cùng đã sẵn sàng.