MIUI 12 có thể là bản cập nhật mới nhất cho một số smartphones Xiaomi

Sau nhiều suy đoán và nhiều thông tin được đưa ra một cách không chính thức, MIUI 12 cuối cùng đã chính thức và được trình bày. Phiên bản mới này sẽ sớm được thử nghiệm và phát hành trên toàn cầu.

Tại thời điểm trình bày, danh sách dự kiến ​​của smartphones Ai sẽ nhận được phiên bản mới này. Nhưng từ những gì bạn có thể thấy, có những thiết bị sẽ có MIUI 12 là phiên bản mới nhất của họ.

MIUI 12 Xiaomi smartphones cập nhật toàn cầu

Tin tức từ MIUI 12 sẽ đánh dấu chấm hết

Danh sách các thiết bị theo dõi bài thuyết trình của MIUI 12 hôm qua đã hoàn tất. Nó sẽ là 3 các bước phát triển và thử nghiệm cho phiên bản mới này, vì vậy bạn có thể càng gần sự hoàn hảo càng tốt.

Đồng thời, và không có thông tin chính thức, thông tin xuất hiện 5 của smartphones Phiên bản MIUI mới sẽ kết thúc chu kỳ cập nhật. Thông tin này đến trực tiếp từ cộng đồng phát triển.

Cập nhật mới nhất cho một số điện thoại thông minh Xiaomi

Sau đó là Xiaomi Mi 6, Mi 6X, Mi Note 3, Mi Mix 2 và Redmi Note 5 MIUI 12 nên có bản cập nhật mới nhất. Chúng dự kiến ​​sẽ hết hạn vào ngày 20 tháng 6 năm 2020, ít nhất là về phiên bản tiếng Trung của ROM này.

Tất nhiên, vẫn có xác nhận từ chính Xiaomi. Tất cả các kế hoạch được trình bày đều tập trung vào phiên bản tiếng Trung của MIUI. Các kế hoạch cho phiên bản toàn cầu chưa được biết đến và các phiên bản thử nghiệm chưa được xác nhận.

MIUI 12 Xiaomi smartphones cập nhật toàn cầu

Nó vẫn còn để xem nếu Mi 6 có phiên bản toàn cầu

Ở giữa danh sách là một trường hợp lạ. Xiaomi Mi 6 nó không xuất hiện trong danh sách gốc, nhưng chỉ được đánh dấu là có quyền truy cập vào phiên bản beta MIUI 12. Thậm chí còn không biết liệu nó có nhận được phiên bản cuối cùng hay không.

Mặc dù đây là phiên bản mới nhất của MIUI cho những smartphones từ Xiaomi, họ vẫn sẽ nhận được bản cập nhật và sửa lỗi bảo mật. Nó không hoàn hảo, nhưng chắc chắn sẽ có các ROM khác xử lý thiết bị này.