Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MIUI 12 – Danh sách điện thoại thông minh sẽ nhận hệ điều hành mới vào năm 2020

Mỗi năm, ngày càng có nhiều người trên thế giới sử dụng các thiết bị thông minh điện tử khác nhau. Nếu trước đây hầu hết người mua không hiểu smartphones tất cả, sau đó bây giờ mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Hơn nữa, nhiều người cuối cùng đã bắt đầu hiểu tầm quan trọng của phần mềm đối với họ smartphones. Do đó, các nhà sản xuất điện thoại thông minh bắt đầu nghĩ về việc cập nhật phần mềm.

Một trong những công ty là một trong những công ty đầu tiên hiểu được tầm quan trọng của phần mềm là Xiaomi. Năm 2020, nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình bày và phát hành giao diện người dùng MIUI 12 mới. Bản cập nhật sẽ đến với nhiều smartphones, không chỉ hàng đầu và tầm trung, mà còn cả ngân sách.

MIUI 12: Tính năng

Giao diện người dùng mới chưa được trình bày chính thức, nhưng đã biết chính xác những gì nó có thể làm hài lòng người dùng. Vì vậy, chủ sở hữu của Xiaomi smartphones có thể dựa vào chức năng nâng cao, một số ứng dụng mới, hệ thống bảo mật nâng cao, thuật toán xử lý hình ảnh cải tiến mới, giao diện được thiết kế lại, cũng như nhiều tính năng hay khác.

Họ có thể làm cho phần sụn mới trở nên tốt nhất trong tất cả những gì đã được phát hành cho Xiaomi và Redmi smartphones.

Giao diện người dùng MIUI 12 mới nhất sẽ được phát hành cho hơn 30 mẫu smartphones. Tất cả chúng đã có sẵn trên thị trường.

Ngoài ra, hệ điều hành mới được đảm bảo sẽ được phát hành cho những người đó smartphones Điều đó chỉ được phát hành trong năm nay.

MIUI 12: Danh sách smartphones sẽ nhận được một hệ điều hành mới

Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu và tìm ra smartphones từ Xiaomi, cũng như các thương hiệu công ty con, như Redmi, sẽ được cập nhật lên MIUI 12. Thông báo về giao diện người dùng mới sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2020.

Sau khoảng một tháng sau đó, nó sẽ bắt đầu ra mắt với nhiều smartphones. Điện thoại thông minh mới hơn và đắt tiền hơn, nó sẽ nhanh hơn để có một hệ điều hành mới. Nhưng tất cả các điện thoại Xiaomi từ danh sách dưới đây được đảm bảo sẽ được cập nhật vào cuối năm 2020.

Chúng tôi đang nói về cả phiên bản tiếng Trung của phần sụn và bản toàn cầu. Nó so sánh thuận lợi với phiên bản tiếng Trung nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ Google Play và nhiều ngôn ngữ có sẵn.

MIUI 12: Danh sách điện thoại thông minh được hỗ trợ

MIUI 12: Danh sách smartphones sẽ nhận được một hệ điều hành mới

Sau đây smartphones sẽ nhận được cập nhật lên MIUI 12:

Poco X2, Mi 10, Mi 10 Pro, Redmi 9, Redmi Note 9, Mi Mix Alpha, Mi Note 10, Mi Note 10 Pro, Máy hát điện tử F1, Redmi K20, Mi 9T, K20 Pro, Mi 9T Pro, Redmi K30, Redmi 7, Redmi Note 7, Redmi Note 7s, Redmi Note 7 Pro, Redmi 7A, Mi 8 Chuyên nghiệp 8, Mi 8 Lite, Mi Mix 3, Mi Mix 2S, Redmi Note 6, Redmi Note 6 Chuyên nghiệp, Redmi 6, Redmi 6A, Mi 9 Chuyên nghiệp 9, Mi 9 Lite, Mi Chơi, Redmi Note 8, Redmi Note 8T, Redmi Note 8 Chuyên nghiệp, Redmi 8 và Redmi 8A.

Tất cả người dùng trong số này smartphones rất may mắn Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng MIUI 12 mới sẽ dựa trên Android 11. Rất có thể, trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ dựa trên hệ điều hành cũ hơn từ Google và bạn cần phải chuẩn bị cho việc này.