MIUI Gets Hỗ trợ ngăn kéo ứng dụng trong bản dựng Alpha mới nhất, rút ​​ra một số tính năng mới từ POCO Launcher

miui 11 cho ghi chú redmi 7 chuyên nghiệp

Xiaomi nổi tiếng với làn da tùy chỉnh Android được đặt tên là MIUI. MIUI là một giao diện được tùy biến rất nhiều, có rất nhiều tính năng, làm cho nó trở thành một trong những giao diện tùy chỉnh được nhắc đến nhiều nhất hiện có. Công ty gần đây đã tung ra bản cập nhật MIUI 11 mới nhất cho một loạt lớn smartphones. Trong hai bản cập nhật vừa qua, Xiaomi đã cải thiện sắc thái thông báo khá nhiều, nhưng nó không đẩy nhiều cải tiến và tính năng lên trình khởi chạy MIUI. May mắn thay, bản cập nhật tiếp theo có thể thay đổi vì phiên bản alpha mới nhất của trình khởi chạy MIUI cuối cùng cũng mang đến ngăn kéo ứng dụng được chờ đợi nhiều.

MIUI Cuối cùng cũng nhận được tính năng ngăn kéo ứng dụng trong bản dựng Alpha mới nhất

Theo mặc định, ngăn kéo ứng dụng không được bật trong bản dựng mới nhất và bạn sẽ phải bật nó trong cài đặt màn hình chính. Bản cập nhật launcher MIUI mới nhất mang đến rất nhiều tính năng từ launcher Poco. Các đề xuất ứng dụng, nền ngăn kéo ứng dụng, thanh tìm kiếm ở dưới cùng của ngăn kéo ứng dụng và thậm chí phân loại ứng dụng của các ứng dụng hiện đã được chuyển đến trình khởi chạy MIUI. Người dùng cũng có thể thay đổi kích thước biểu tượng và bố cục màn hình chính từ bây giờ. Như đã nói, launcher MIUI mới nhất hiện đang trong giai đoạn alpha và công ty chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc triển khai bản dựng cuối cùng. Điều đó nói rằng, nếu trong trường hợp bạn vẫn muốn tải xuống bản dựng alpha, bạn có thể tải xuống tương tự từ đây.

Cũng đọc: Bộ khởi động POCO X2 Ấn Độ cho tháng 2 4, Dự kiến ​​sẽ có tính năng Snapdragon 730G SoC

Đến bây giờ, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bản cập nhật sắp tới cho launcher MIUI, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn trong cùng một ngày trong những ngày tới, và chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn được đăng trên cùng.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật mới nhất cho launcher MIUI? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

MIUI Gets Hỗ trợ ngăn kéo ứng dụng trong bản dựng Alpha mới nhất, rút ​​ra một số tính năng mới từ POCO Launcher 1

Được biết đến nhiều hơn như Danh sách Stuff. Một giáo sư cũ, người biết nhiều công nghệ hơn sinh viên của mình.
Sống một cuộc sống kép – một huấn luyện viên chuyên nghiệp, một người rò rỉ theo sự lựa chọn.