MIUI tiết lộ rằng Xiaomi có thể đang làm việc trên ba máy tính bảng cao cấp mới

Phiên bản mới nhất của sistema hoạt động của Xiaomi tiết lộ rằng công ty có thể đang làm việc ba máy tính bảng mới cho phân khúc cao cấp. Thông tin được đưa ra từ một “người rò rỉ”, chuyên cung cấp thông tin không chính thức từ nhà sản xuất Trung Quốc. điều tra MIUI 12.5 trong nền, anh ta sẽ tìm thấy một trang cài đặt ẩn nhắm vào máy tính bảng.

Và nó không chỉ là trang cài đặt xuất hiện trong ảnh chụp màn hình ở trên. Khám phá mã nguồn MIUI Home alpha, người ta đã tìm thấy ba thiết bị riêng biệt với tên mã là “nabu“,”enum” và “elish“.

Tìm hiểu sâu hơn thông tin về các sản phẩm này giúp bạn biết thêm về những gì mong đợi từ chúng. Ví dụ, enum có số kiểu máy của nó kết thúc bằng K81trong khi elish kết thúc ở K81A. Số mô hình gần như vậy, chỉ với một biến thể, thường có nghĩa giống nhau trong sản phẩm cuối cùng – tức là enum và elish phải là cùng một máy tính bảng, chỉ với một số khác biệt nhỏ về phiên bản.

Elish dường như hỗ trợ các cuộc gọi thoại, có thể là một dấu hiệu về khả năng tương thích với chip SIM, cho cả kết nối 4G hoặc thậm chí là 5G. Và đó có thể là sự khác biệt giữa nó và enum. Có thể chúng là cùng một máy tính bảng, nhưng elish đi kèm với sự khác biệt của việc hỗ trợ chip điện thoại di động.

Nabu dường như nằm trong một loại máy tính bảng khác. Anh ấy xuất hiện với sự kết thúc K82 trong số mô hình của nó, điều này làm cho nó khá khác biệt so với những người khác.

Các rò rỉ cũng chỉ ra rằng chúng ta đang nói về các thiết bị cao cấp vì bộ vi xử lý có thể có trong chúng. Rõ ràng nabu sẽ đi kèm với một chất lượng sm8150là mã cho các SoC Snapdragon 855, 855+ và 860. Trong khi đó, elish và enum xuất hiện trên nền tảng sm8250bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 865, 865+ và 870.

Ngoài bộ vi xử lý hiệu suất cao, đầu cơ chỉ ra ba máy tính bảng có màn hình IPS LCD 2560 x 1600 và tốc độ làm tươi cao, lên đến 120Hz. Chiếc nabu thậm chí còn có khả năng bị rò rỉ kích thước màn hình: 10,97 ”.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button