Mở 529 kế hoạch tiết kiệm đại học với ứng dụng UNest

Los Angeles, tháng 4 năm 22020 – UNest, một ứng dụng tiết kiệm tiền, quan tâm đến tương lai của trẻ em học tập tại Hoa Kỳ. Bởi vì các khoản vay sinh viên khá cao ở Bắc Mỹ, trẻ em thường bị mắc kẹt giữa việc trả hết các khoản vay và làm việc để thăng tiến sự nghiệp. Và có vai trò của ứng dụng UNest.

Ứng dụng này mang đến cho phụ huynh sự độc lập để bắt đầu tiết kiệm cho tương lai của con cái họ khi chúng muốn với tài khoản Unest, có giá $3 mỗi tài khoản trên mỗi đứa trẻ. Khoản đầu tư tối thiểu bạn có thể thực hiện trong tài khoản là $ 25 / tháng. Cha mẹ có thể bắt đầu điều tra bất cứ lúc nào, ngay cả khi con của họ là một 2 một cậu bé một tuổi

Quan trọng hơn, tiền tăng thuế miễn phí khi được sử dụng cho nhà ở sinh viên, học phí, máy tính, sách và các chi phí giáo dục khác. UNest bao gồm một số tính năng như tăng trưởng miễn thuế, theo dõi dễ dàng, mục tiêu cá nhân, danh mục đầu tư cá nhân và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng được thiết kế bởi Ksenia Yudina, người sáng lập và CEO của U-Nest. Bà trước đây là Phó chủ tịch của Capital Group / American Funds (nhà cung cấp 529 lớn nhất ở Mỹ).

Theo Ksenia YudinaSau khi gặp trở ngại cho nền kinh tế giáo dục của mình, ông đã chỉ đạo nỗ lực xây dựng một ứng dụng di động.

Ý tưởng này nảy sinh cho tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân và nghề nghiệp của tôi. Tôi đã tốt nghiệp Trường Quản lý UCLA Anderson với khoản nợ 180.000 đô la và đó không phải là chương trình MBA đắt nhất, Ksenia dẫn lời. Chúng tôi đã phát triển ứng dụng di động đầu tiên để giúp phụ huynh thiết lập và quản lý 529 kế hoạch tiết kiệm của trường đại học.

>

Ứng dụng bắt đầu tốt và năm ngoái đã tăng $2 Hàng triệu tiền từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm Quỹ Artemis, Unlock Ventures, Draper Dragon, Band of Angels và Vested Ventures.

Bởi vì ứng dụng liên quan trực tiếp đến tài chính, nó cung cấp bảo mật cấp ngân hàng, giúp giữ tất cả dữ liệu tài chính bí mật của Secure. Ứng dụng này chứa mã hóa trình duyệt mạnh nhất (265 bit) và các máy chủ an toàn.

Để hướng dẫn người dùng cập nhật các hướng dẫn và quy định mới nhất, ứng dụng bao gồm một nhóm các cố vấn tài chính đáng tin cậy, những người đã đăng ký cố vấn đầu tư (RIAs) với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ. Hoa Kỳ

Chương trình có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí trong Cửa hàng ứng dụngGoogle chơi.