Mô-đun Khóa Tốt Keys Cafe của Samsung Cho phép bạn Tùy chỉnh Bàn phím Samsung

Mô-đun Khóa Tốt Keys Cafe của Samsung Cho phép bạn Tùy chỉnh Bàn phím Samsung

Sau khi tung ra phiên bản Android 10 của Good Lock vào đầu năm nay, Samsung đã bổ sung các mô-đun chính thức mới, chẳng hạn như Pentastic và Wonderland, trong vài tuần tới. Mô-đun Good Lock mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có tên là Keys Cafe. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tùy chỉnh Bàn phím Samsung.

Với Keys Cafe, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước của các phím trong ứng dụng Bàn phím Samsung. Để cụ thể, bạn có thể điều chỉnh chiều cao và chiều rộng của bàn phím. Mô-đun cũng cung cấp tùy chọn để sửa lại các phím hoặc thêm các phím mới vào bàn phím.

Mô-đun này đưa việc tùy chỉnh bàn phím Samsung tiến thêm một bước nữa, cho phép bạn chọn từ một trong các chủ đề tích hợp sẵn hoặc tạo chủ đề tùy chỉnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn thêm hiệu ứng màu chính và hiệu ứng chuyển động, đó là một bổ sung gọn gàng về mặt tùy biến.

Như XDA Samsung thậm chí đã thêm một không gian ‘chơi trò chơi bàn phím’ chuyên dụng, nơi bạn có thể cải thiện kỹ năng đánh máy của mình. Ở đây, Samsung đã bổ sung thêm hai trò chơi là Luyện câu và Mưa từ. Trong khi một bảng hiển thị các cụm từ ngắn mà bạn nên nhập với độ chính xác và tốc độ, bảng còn lại hiển thị các từ để bạn nhập để cứu ký tự ở phần dưới cùng của màn hình khỏi bị chết đuối.

Nếu bất kỳ tính năng nào nêu trên khiến bạn thích thú, bạn có thể thử mô-đun Keys Cafe Good Lock từ liên kết bên dưới. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điện thoại Samsung của bạn sẽ chạy One UI 2.5 hoặc ở trên để mô-đun hoạt động như dự định.

Tải xuống Keys Cafe (Galaxy Cửa hàng)