Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mở khóa Nexus 4 Bộ tải khởi động [How To] với Android 4.2 Thạch đậu

Chúng tôi chưa viết nhiều về Nexus mới 4 vì chúng tôi đang kiên nhẫn chờ đợi điện thoại phát hành và nhận nó trong tay. Một số người có nó và đã đăng các mẹo khác nhau về nó, như Android Central. Bạn có thể dễ dàng mở khóa bộ nạp khởi động trên Nexus 4 giống như chúng ta đã mở khóa bộ nạp khởi động trong quá khứ của các thiết bị Google Nexus. Quá trình này rõ ràng và đơn giản, không giống như một số OEM khiến bạn phải trải qua các hướng dẫn dài và rộng để mở khóa bộ nạp khởi động.

Khi bạn tiếp tục đọc bên dưới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa Nexus 4 bootloader để cài đặt ROM tùy chỉnh, phục hồi tùy chỉnh hoặc làm bất cứ điều gì khó chịu với điện thoại của bạn, bạn sẽ có thể root Nexus 4 trên Android 4.2+ và tận hưởng các ứng dụng root khác nhau. Để rõ ràng, mở khóa bộ nạp khởi động sẽ xóa TẤT CẢ dữ liệu của bạn từ điện thoại. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sao lưu mọi thứ hoặc mở khóa bộ nạp khởi động trên thiết bị mới mà không mất gì.

Nexus 4: Cách mở khóa Bootloader 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả trình điều khiển USB cho Nexus 4 để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Nexus 4 Trình điều khiển USB! Ngoài trình điều khiển USB, có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì hết pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật, điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới, mở khóa bộ nạp khởi động hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

4. (QUAN TRỌNG) Sao chép tất cả các tệp sao lưu từ thẻ SD vào máy tính của bạn vì bộ nhớ trong sẽ bị xóa sạch trong khi mở khóa bộ nạp khởi động.

Nếu bạn là nhà phát triển và muốn mở khóa bộ nạp khởi động, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó trước khi bạn thiết lập Google Play Store, cài đặt ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì vì tính năng bảo mật trong Android sẽ xóa mọi thứ khỏi điện thoại của bạn khi mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại.

Bây giờ, hãy tiếp tục với hướng dẫn bên dưới để mở khóa Nexus 4 bộ nạp khởi động.

Cách mở khóa Nexus 4 Bộ tải khởi động

Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn hướng dẫn từng bước chi tiết về cách mở khóa bộ nạp khởi động trên Nexus 4. Nếu bạn được sử dụng để mở khóa bộ tải khởi động trên bất kỳ thiết bị Nexus nào trước đó, thì điều này sẽ không khác gì với bạn.

Vui lòng đọc kỹ từng dòng và đảm bảo bạn đã đọc hướng dẫn một lần trước khi thực sự thực hiện nó trên thiết bị Android của mình.

Nhớ:

  • Hướng dẫn khởi động mở khóa này chỉ dành cho LG Nexus 4. Vui lòng không thử điều này trên bất kỳ biến thể nào khác của điện thoại.
  • Hướng dẫn này đã được thực hiện trên Windows, nhưng bất kỳ ai quen thuộc với Fastboot trên Mac hoặc Linux cũng có thể thực hiện việc này.
  • Đảm bảo bạn sao lưu tất cả dữ liệu trong điện thoại trước khi tiếp tục vì nó sẽ xóa tất cả dữ liệu.
  • Bạn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn bằng cách mở khóa bộ nạp khởi động.

Yêu cầu:

  • Nexus 4
  • cáp USB
  • SDK Android có trình điều khiển (Cách thiết lập? Liên kết hướng dẫn được cung cấp bên dưới)

Bươc 1 Tải xuống Android SDK / Fastboot và cài đặt tất cả các trình điều khiển USB. Làm thế nào để thiết lập? Đọc hướng dẫn chi tiết tại đây: Cách thiết lập ADB / Fastboot với SDK Android.

Bươc 2 Bật chế độ gỡ lỗi USB trên Nexus của bạn 4.

Bươc 3 Nếu bạn đã có SDK Android, thì bạn có thể tải xuống Fastboot và giải nén nó trong android-sdk-windows công cụ nền tảng danh mục. Tạo thư mục nếu chưa có.

Bươc 4 Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu dữ liệu của mình vì nó sẽ bị xóa. Sau đó tắt TẮT Nexus của bạn 4 điện thoại.

Bươc 5 Bây giờ, hãy nhập vào Chế độ Bootloader / Fastboot trên Nexus 4. Làm sao? nhấn Giảm âm lượng + Quyền lực phím trong vài giây cho đến khi bạn thấy một số văn bản và BẮT ĐẦU trên màn hình. Đây là Chế độ Bootloader cho phép Fastboot liên lạc với điện thoại của bạn.

Bươc 6 Hướng đến android-sdk-windows công cụ nền tảng thư mục và mở Command Prompt (Shift + Nhấp chuột phải> Mở Command Prompt).

Bươc 7 Nhập lệnh sau và nhấn Enter.

fastboot oem unlock

Bươc 8 Bây giờ hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình trên điện thoại của bạn để xác nhận mở khóa bộ nạp khởi động và xóa tất cả dữ liệu, sau đó tiến hành.

Bươc 9 Cuối cùng, Nexus của bạn 4 bây giờ sẽ tự khởi động lại. Hoặc bạn luôn có thể khởi động lại điện thoại của mình bằng lệnh sau nếu không tự động khởi động lại.

fastboot reboot

Đó là nó! Nexus của bạn 4 bootloader hiện đã được mở khóa! Bây giờ bạn có thể cài đặt phục hồi tùy chỉnh, ROM tùy chỉnh hoặc bất kỳ tinh chỉnh hệ thống nào bạn muốn. Chỉ cần cẩn thận với những gì bạn làm!

Dành cho những ai quan tâm: