Mở khóa Samsung Galaxy Note 5 bằng cách mở khóa mã 2020

Bạn nghĩ gì khi nghe mở khóa Samsung Galaxy? Bạn đã sẵn sàng để có nhiều tự do hơn với điện thoại của bạn? Tôi sẽ giải phóng bạn một cách bí mật, khi bạn mở khóa một thiết bị, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ nhà khai thác di động nào.

Đó là điện thoại của bạn và bạn có quyền mở khóa điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, các nhà mạng ngoài kia từ chối làm cho quá trình dễ dàng. Khi các nhà mạng mua điện thoại từ nhà sản xuất, họ yêu cầu điện thoại chỉ hoạt động trên mạng của họ. Phần mềm hoặc phần sụn trên điện thoại thực hiện điều này.

Như tôi đã nói, luôn luôn có một cách để mở khóa nó. Ở hầu hết các quốc gia, các nhà mạng phải cung cấp dịch vụ mở khóa, bao gồm cả những dịch vụ bao gồm phí.

Bạn cần gì để mở khóa Samsung Galaxy

IMEI là thông tin quan trọng nhất bạn cần để mở khóa Samsung Galaxy. IMEI là số đặc biệt dành riêng cho từng điện thoại. Điều quan trọng là phải có điều này nếu bạn muốn mở khóa điện thoại.

Để tìm IMEI của bạn, trước tiên bạn phải lấy điện thoại của bạn, bắt đầu nhà màn hình và chạm Apps. Sau đó, bạn phải nhấn thiết lập. Từ phần hệ thống, nhấn Về điện thoại. Sau đó bấm vào Tình trạng. Từ đây bạn có thể thấy IMEI.

Trong một số trường hợp, bạn không thể truy cập "Giới thiệu về điện thoại". Một ví dụ có thể là điện thoại của bạn hiện không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn nên xem gói là của bạn Note 5 đến. Số IMEI xuất hiện trên nhãn dán bên ngoài hộp đó.

Nhưng nếu bạn không có hộp nữa, bạn có thể lấy số IMEI từ cửa hàng bạn đã mua Note 5 từ.

Việc sử dụng số IMEI là tạo mã mở khóa sau đó được đưa vào điện thoại. Điện thoại sau đó thay đổi cài đặt cấu hình. Điều này cho phép nó chấp nhận tất cả các mạng miễn là bạn có thẻ SIM hợp lệ.

Có một thuật toán để tạo mã mở khóa. Sau đó, trang web bạn chọn (chúng tôi sẽ cung cấp trang web tốt nhất được liệt kê bên dưới) sẽ được mở khóa với một khoản phí nhỏ. Những người này làm việc siêng năng để tìm ra thuật toán để mở khóa điện thoại của bạn. Sau đó, họ bán mã với giá chiết khấu rất lớn.

Điều quan trọng cần lưu ý là họ sử dụng số IMEI vì nó là duy nhất cho chính điện thoại chứ không phải phần mềm.

Những lợi ích bạn nhận được khi mở khóa Samsung Galaxy

Hãy thành thật đi, Samsung Galaxy Note 5 là một máy thanh lịch, công nghệ tiên tiến. Sẽ không tốt nếu không có bất kỳ chuỗi nào được đính kèm? Sự thật là có một số lợi ích bạn nhận được khi mở khóa điện thoại.

    Nếu bạn muốn sử dụng các nhà mạng GSM khác nhau, nhưng cùng một điện thoại, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thẻ SIM. Nếu bạn quyết định bán điện thoại của mình, giá trị sẽ tăng lên tới 300%. Điều này là do nó có sẵn để sử dụng với nhiều hãng hơn. Bạn có thể mở khóa thiết bị của bạn từ nhà riêng của bạn. Bạn có thể làm điều đó khi bạn đặt trên giường nếu bạn chọn! Khi đi du lịch nước ngoài, bạn có thể sử dụng thẻ SIM địa phương và tránh phí chuyển vùng quá lớn. Các hãng vận tải thường thu phí một cách tai tiếng khi sử dụng quốc tế.

Samsung mở khóa ở đâu Galaxy

Bạn phải lấy mã mở khóa để xóa khóa SIM trên điện thoại của mình. Như tôi đã nói, có một số trang web mở khóa cung cấp mã mở khóa. Tuy nhiên, lựa chọn đúng là rất quan trọng. Tôi đang nói điều này bởi vì tôi không muốn bạn bị lừa.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết Cách mở khóa Samsung Galaxy Note 5.

Có một số yêu cầu nhất định mà iPhone của bạn phải đáp ứng. Đầu tiên, nó phải được kích hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập màn hình chính và cài đặt. Sau đó, nếu có tài khoản iCloud đồng bộ với điện thoại của bạn, bạn sẽ cần phải đăng nhập. Cuối cùng, bạn phải cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

Để mở khóa thành công iPhone của bạn, bạn phải có thẻ SIM hoạt động từ nhà mạng khác tương thích với iPhone. Ngoài ra, bạn phải có phiên bản iTunes mới nhất trên PC hoặc Mac. Cuối cùng, 'Tìm điện thoại của tôi' phải được tắt trong cài đặt iCloud.

Cuối cùng, chọn nhà cung cấp mở khóa của bạn. Cellunlocker.net là một trong những trang web an toàn và an toàn nhất hiện có. Họ sẽ giúp bạn có được mã mở khóa đúng và chính hãng với mức giá đảm bảo thấp nhất. Chưa kể, đảm bảo 100% trở lại. Ngoài ra, họ có thời gian quay vòng siêu nhanh.

Vì vậy, hãy đá mạng cũ vào lề đường và mở khóa Samsung Galaxy.