Mở mắt ra, Moto X gần như ở đây

Flipkart, sau khi bán lẻ thành công Motorola Moto G tại Ấn Độ, đang chuẩn bị ra mắt Moto X tại Ấn Độ. Teaser chính thức ra mắt, giảm Rs 1, 000, và giảm giá 70% cố định đối với các trường hợp. Ưu đãi sẽ chỉ mở trong ngày ra mắt, giống như cách mà nó đã làm cho Moto G.

Moto X đã có sẵn ở Mỹ với giá khoảng 400 đô la (khoảng 25.000 Rs). Flipkart vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như ngày ra mắt đối với thị trường Ấn Độ. Chúng tôi giả định rằng, họ đang dự trữ đủ thiết bị cầm tay và phân phối chúng đến các thành phố lớn để từ đó chúng có thể được vận chuyển nhanh hơn. Chúng tôi cũng giả định rằng họ không muốn thiếu thiết bị cầm tay như họ đã trải nghiệm với sự ra mắt của Moto G khi họ hết điện thoại vào buổi trưa.

Moto X sẽ có sáu màu, bao gồm cả màu hoàn thiện bằng gỗ. Hiện tại, Flipkart dường như sẽ còn hàng vào ngày 16 GB mô hình, trong khi 32 GB các biến thể có thể xuất hiện sau đó. Moto X sẽ có sẵn Android Kitkat ngay khi xuất xưởng.

Moto X có tính năng 4.7- Màn hình AMOLED HD 720p inch, Kính cường lực Corning Gorilla Glass 1.7 Bộ xử lý lõi kép GHz, 2 GB RAM và camera 10 MP.

. .