Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mô phỏng lái xe cực đoan 5.1.3 Apk + Mod (Tiền) cho Android

Mô phỏng lái xe cực đoan 5.1.3 Apk + Mod (Tiền) cho Android

Mô phỏng lái xe cực đoan là một trò chơi đua xe cho androidd Download phiên bản cuối cùng của Mô phỏng lái xe cực đỉnh Apk + Mod (Tiền) cho Android từ vòng quay với liên kết trực tiếp

Tải xuống Extreme Simulator Driving Simulator từ liên kết dưới đây

Extreme Car Driving Simulator là trình mô phỏng xe tốt nhất năm 2014, nhờ vào động cơ vật lý thực sự tiên tiến của nó. Bạn có muốn thử một trình mô phỏng xe thể thao không? Bây giờ bạn có thể lái xe, trôi dạt và cảm nhận một chiếc xe thể thao đua xe miễn phí! Hãy là một tay đua giận dữ trên toàn thành phố cho bạn. Không cần phải phanh vì giao thông hoặc đua các phương tiện khác, vì vậy bạn có thể thực hiện các hành động đóng thế bất hợp pháp và chạy hết tốc lực mà không cần cảnh sát đuổi theo bạn!

Trôi nhanh và làm kiệt sức chưa bao giờ vui đến thế! Đốt cháy nhựa đường của thành phố thế giới mở này!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI MỚI NHẤT: Chế độ điểm kiểm tra trò chơi mini. XEM: Lái xe với lưu lượng !!!!! HUD thực đầy đủ bao gồm vòng quay, bánh răng và speed.ABS, mô phỏng TC và ESP. Bạn cũng có thể tắt chúng! Khám phá một môi trường thế giới mở chi tiết. Thiệt hại xe hơi thực sự. Đâm xe của bạn! Vật lý chính xác. Kiểm soát xe của bạn bằng vô lăng, gia tốc kế hoặc mũi tên Máy ảnh khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt:

1 – Giải nén zip đã tải xuống từ Revdl

2 – Cài đặt và chạy phần mềm SAI (Tải xuống SAI)

3- Trong phần mềm SAI Nhấp vào Cài đặt Apks Cài đặt và chọn thư mục giải nén trong cửa sổ bật lên.

4 – Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra trò chơi gốc và chia nhỏ tệp – Kiểm tra từng tệp bạn thấy trong thư mục được giải nén và sau đó nhấp vào nút CHỌN LỰA CHỌN để bắt đầu cài đặt.

Sau khi cài đặt và chạy trò chơi trên thiết bị của bạn, bạn sẽ có được phiên bản gốc, chính thức và phổ biến của trò chơi mà không cần bất kỳ thao tác nào và các nhiệm vụ của Kết nối trò chơi với Tài khoản Google và Cập nhật Google Play Cập nhật và không bị lỗi. . Chúng tôi cũng lo lắng về điều này, nhưng không có cách nào khác cho nó, và chúng tôi phải trình bày các tập tin theo cách này, và chúng tôi hy vọng vậy, các bạn không có vấn đề gì khi chạy trò chơi.

Mô phỏng lái xe cực đoan

Mô phỏng lái xe cực đoan

Mô phỏng lái xe cực đoan

Mô phỏng lái xe cực đoan

Mô phỏng lái xe cực đoan

Mô phỏng lái xe cực đoan