Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

mở rộng băng thông rộng: 1&1 Versatel biến Essen thành một sáng kiến ​​để trở thành một thành phố sợi thủy tinh

mở rộng băng thông rộng: 1&1 Versatel biến Essen thành một sáng kiến ​​để trở thành một thành phố sợi thủy tinh hình ảnh: 1&1 Versatel

Nhà cung cấp viễn thông chuyên về khách hàng doanh nghiệp 1&1 Versatel đang biến Essen thành một thành phố cáp quang với sáng kiến ​​băng thông rộng và mở rộng mạng lưới cáp quang hiện có cho các công ty ở vùng đô thị Ruhr.

Gia công phần mềm CNTT thông qua các dịch vụ đám mây, quy trình sản xuất kỹ thuật số hoặc các ứng dụng CRM được nối mạng đã làm tăng đáng kể các yêu cầu về băng thông của nền kinh tế Đức và làm cho các sáng kiến ​​cáp quang và Internet có khả năng gigabit trở nên cần thiết cho các công ty như thế 1&1 Versatel GmbH, một công ty con của United Internet AG có trụ sở chính tại Berlin và trụ sở hoạt động tại Düsseldorf, đã công bố trong một thông cáo báo chí.

Kết nối sợi quang thực với tốc độ lên tới 100 Gbit / s

Trong thông cáo báo chí của mình, nhà cung cấp viễn thông chỉ ra rằng việc mở rộng băng thông rộng của mạng tại Essen là "kết nối sợi quang thực sựTiết, Cái gọi là FTTH, FTTB hoặc FTTD và không FTTC hay vectơ. Trong tương lai, băng thông được bảo đảm lên tới 100 Gbit / s (100.000 Mbit / s) có thể được nhận ra thông qua mạng được mở rộng hoàn toàn và "quy mô công nghệ hiện đại gần như không giới hạnHãy là như thế 1&1 Versatel.

1&1 Versatel và chính thành phố muốn củng cố Essen như một địa điểm công nghiệp và làm cho nó trở nên thú vị đối với các công ty lớn, bởi vì vớiKhi yêu cầu về băng thông tăng lên, sự sẵn có của cơ sở hạ tầng viễn thông có khả năng gigabit cũng đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các quyết định đầu tư của công ty"Công ty từ Berlin nói.

Hiệp hội Truyền thông Băng rộng Liên bang (BREKO) cho rằng các công ty sẽ có nhu cầu vào năm 2025 1.3 Gbit / s xuống và 1.1 Gbps sẽ có thượng nguồn. Chất xơ là công nghệ duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu này.

Jan Lange, giám đốc điều hành của 1&1 Versatel

Thuế quan kinh doanh từ 299 euro đến 499 euro mỗi tháng

1&1 Versatel cung cấp 1&1 Sợi thủy tinh Kết nối 300 với hạ lưu lên tới 300 Mbit / giây và ngược dòng 100 Mbit / s với giá 299 euro, theo đó 12 tháng đầu tiên được giảm giá xuống còn 99 euro. 1&1 Sợi thủy tinh Business 500 với tải xuống 500 Mbit / s và tải lên 100 Mbit / s có giá 199 euro trong mười hai tháng đầu tiên, sau đó, 299 euro cũng đáo hạn hàng tháng. 1&1 Fiber Business 1000 với hạ lưu 1.000 Mbit / s và thượng nguồn 200 Mbit / s cũng có giá 199 € trong 12 tháng đầu tiên và sau đó có giá € € mỗi tháng.

Gói cài đặt bao gồm kết nối nhà có thể được 1&1 Versatel với 1Thù lao .960 euro. Tốc độ cố định của internet và điện thoại cũng như địa chỉ IP cố định, cố vấn cá nhân và gỡ lỗi nhanh trong phạm vi tối đa 8 Giờ cũng là một phần của phạm vi tiêu chuẩn của cung cấp cáp quang.