Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mổ xẻ PC mini Khadas Mind tiết lộ hoạt động bên trong

Sự cố máy tính Khadas Mind

Nếu bạn đang kiên nhẫn chờ đợi sự ra mắt chính thức của chiến dịch gây quỹ cộng đồng Indiegogo cho Khadas Mind PC mới và mạnh mẽ. Bạn có thể quan tâm đến một video phân tích mới được tạo bởi ETA Primecung cấp cái nhìn về hoạt động bên trong và phần cứng của Tâm trí Khadas máy tính nhỏ gọn.

Máy tính mini Khadas Mind chắc chắn đáng để thử và sẽ sớm ra mắt thông qua Indiegogo. Máy tính mini được quảng cáo là máy tính mini 12 nhân x86 nhỏ nhất thế giới, là một tuyệt tác về kỹ thuật, mang đến sự đột phá về hiệu suất và tính linh hoạt.

Khadas Mind không chỉ là một chiếc PC mini; đó là một máy trạm di động được thiết kế để xử lý cả tác vụ công việc và chơi game một cách dễ dàng. Thiết kế mô-đun của nó cho phép sử dụng nhiều phụ kiện, bao gồm đế cắm GPU bên ngoài, đế cắm I/O và đế cắm máy tính xách tay, khiến nó trở thành một công cụ linh hoạt cho bất kỳ người đam mê công nghệ nào.

Sự cố máy tính Khadas Mind

Bản phân tích Khadas Mind này cung cấp cái nhìn chi tiết về phần cứng bên trong cung cấp năng lượng cho Khadas Mind, tiết lộ hoạt động phức tạp của chiếc PC mini mạnh mẽ này.

Trung tâm của Khadas Mind là CPU Raptor Lake i7 1360p 12 nhân 16 luồng, được hỗ trợ bởi 32GB RAM LPDDR5 khổng lồ chạy ở tốc độ 5400 MHz. Điều này được bổ sung bởi ổ SSD NVMe 1TB, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn và truy cập dữ liệu nhanh chóng. Chiếc PC mini còn có khe cắm thứ hai để lắp thêm ổ đĩa 2230, mang đến cho người dùng sự linh hoạt để mở rộng bộ nhớ khi cần.

Khadas Mind được trang bị một cổng độc quyền, Mind Port, đóng vai trò là điểm kết nối cho các phụ kiện khác nhau của nó. Chiếc PC mini này cũng có một nắp để dễ dàng bổ sung thêm ổ SSD, nâng cao hơn nữa khả năng lưu trữ của nó.

Được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao, Khadas Mind tự hào có PCB màu đen bóng bẩy. Nó cũng đi kèm với một pin dự phòng bên trong, cung cấp tới 5 giờ thời gian chờ. Chiếc PC mini này chạy ở công suất 32 watt, với mức tăng lên khoảng 47 watt trong thời gian ngắn, đảm bảo sử dụng năng lượng hiệu quả.

Cổng và kết nối tháo rời Kadas Mine PC

Về đồ họa, Khadas Mind sử dụng Intel Iris XE Graphics với 96 đơn vị thực thi. Nó cũng có thể được kết nối với Oculink e-GPU bằng khe cắm M.2 slot, có thể chạy tới 63 gig một giây. Tính năng này cho phép PC mini duy trì xung nhịp tăng cao hơn trên CPU khi kết nối card đồ họa bên ngoài, mang lại hiệu suất tăng đáng kể.

Máy tính mini Khadas Mind là một thiết bị mạnh mẽ, linh hoạt, được trang bị phần cứng cao cấp và các tính năng cải tiến. Thiết kế mô-đun, các bộ phận bên trong chắc chắn và kết cấu chất lượng cao khiến nó trở nên nổi bật trong lĩnh vực điện toán nhỏ gọn.

Nếu bạn muốn đăng ký sở thích của mình để được thông báo khi chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng Indiegogo khởi động, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập trang web chính thức của Khadas Mind theo liên kết bên dưới.

nguồn: km

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.